Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

APOLLO POS

12.490.000 VND

ASUS Tinkle-2

8.990.000 VND

YOUNGPOS JX150A

17.990.000 VND

YOUNGPOS JX150A

13.990.000 VND

 
Ngăn Kéo Đựng Tiền nhỏ KER-330R
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ngăn Kéo Đựng Tiền nhỏ KER-330R

Mã hàng:
Rating
Liên hệ

Giá bán:
660.000 VND

Ngăn Kéo Đựng Tiền nhỏ KER-330R

Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két đựng tiền: có chức năng đựng tiền giấy nhiều mệnh giá, tiền xu, được được kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn. Có chế độ mở khóa trực tiếp hoặc tự động bật ra trước hoặc sau khi máy in thực hiện lệnh in hóa đơn bán hàng từ phần mềm bán hàng.
 Ngăn kéo đựng tiền thường được để tại các quầy thu ngân (quầy thanh toán) trong siêu thị; minimart; cửa hàng tạp hóa; cửa hàng tự chọn; shop thời trang, shop mỹ phẩm, shop giầy dép…các cửa hàng bán lẻ khác.

Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền

  • Ngăn kéo đựng tiền giúp phân loại các mệnh giá tiền khác nhau một cách khoa học, dễ nhìn, dễ kiểm soát, dễ dàng và cực kỳ thuận tiện cho thu ngân trong quá trình thanh toán. Giảm thiểu sai sót cho thu ngân trong quá trình thanh toán như: thu tiền, cất tiền, trả lại tiền thừa cho khách hàng. Việc thanh toán tại quầy thu ngân càng nhanh, chính xác thì khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng sẽ giúp cửa hàng tăng độ tin cậy, chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ có những khách hàng thân thiết, tăng doanh số trong bán hàng, tăng lượng khách hàng cho cửa hàng…
  • Đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra an toàn: Bạn có nghĩ rằng khi thanh toán mà khách quá đông. Nếu không có ngăn kéo đựng tiền bạn rất dễ trả nhầm tiền cho khách hay không. Két đựng tiền giúp bạn giảm thiểu điều đó.

Ngăn kéo đựng tiền 330R với các đặc điểm

  • Gồm: 4 ngăn tiền giấy, 2 ngăn tiền xu nhỏ, 1 ngăn tiền xu lớn. 
  • Kích thước của ngăn kéo đựng tiền giấy là: chiều dài: 17cm, chiều rộng: 7,5 cm
  • Kích thước của ngăn đựng tiền xu là: chiều dài: 8,5 cm, chiều rộng: 4cm

"theo nguồn internet"