Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

UNITEK YC-170

1.190.000 VND

UNITEK Y-7508

380.000 VND

UNITEK Y-6316

550.000 VND

 
ORICO PHD-25
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ORICO PHD-25

Mã hàng: 2031007
Rating

Giá bán:
79.000 VND

Orico PHD-25 2,5-inch ổ cứng di động cũng là thích hợp để lưu trữ máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác. Túi bảo vệ trong mạng và những thiết kế đàn hồi nội bộ, phần lưới cho phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động để lưu cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi cho phép bạn di chuyển ở độ dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác để bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất thuận tiện để mang theo và cửa hàng.
image
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Orico mới nhất của một gói phần mềm phù hợp để bảo vệ 2,5-inch ổ cứng di động và máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe, điện thoại di động và các thiết bị kỹ thuật số khác Pouch: Orico PHD-25. Orico PHD-25 trừ 2,5-inch ổ cứng di động cũng là thích hợp để lưu trữ máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác. Gói bảo vệ trong mạng và những thiết kế ban nhạc đàn hồi nội bộ, phần lưới cho phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động để lưu cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi cho phép bạn di chuyển ở độ dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác để bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất thuận tiện để mang theo và cửa hàng. Với PHB-25 gói kỹ thuật số, bạn không cần phải bảo mật và các dòng dữ liệu bị nhầm lẫn hoặc các thiết bị kỹ thuật số đĩa cứng di động để lo lắng!
A) Động đất; chống áp lực, thả: Bởi vì việc sử dụng tay áo bảo vệ chống va đập làm bằng vật liệu đặc biệt, có thể bảo vệ tốt hơn cho cơ thể, đệm sốc. Ổ đĩa di động cứng hoặc thiết bị kỹ thuật số vào tay áo bảo vệ, thậm chí lên khỏi mặt đất, rơi xuống đất, và điều này sẽ không hề hấn gì.
B) kết cấu bề mặt, chỉ chống trượt tốt, và tăng cường tính bảo vệ, trông mát mẻ hơn và kết cấu nhiều hơn.
C) thiệt hại chống bên ngoài: Với PHD-25 bảo vệ đĩa cứng di động hoặc thiết bị kỹ thuật số, bạn không còn phải lo lắng về sự xuất hiện của thiết bị là rực rỡ các mặt hàng khác không bị trầy xước, chất chà, và thiệt hại vật chất khác, vì vậy giữ cho thiết bị của bạn một cái nhìn mới tuyệt đẹp và tình trạng thời trang.
D) chống thấm nước, chống bụi, không chịu ăn mòn: bụi không gian và các sản phẩm kỹ thuật số khác, ổ cứng di động và các bé cũng là một mối nguy hiểm, Orico PHD-25 có hiệu quả có thể ngăn chặn độ ẩm bên ngoài, bụi, hóa chất, và các thiệt hại khác gây ra.
Với khả năng của các chức năng trên, tay áo bảo vệ bé sẽ bị nghiền nát, bị hỏng, thiệt hại và tổn thương vật lý khác quét sạch! Bìa vải và bao da không đạt được chống sốc, chống áp lực, thả vai diễn. Đối với Digimon Orico bạn PHD-25 được trang bị với một gói bảo vệ kỹ thuật số, có thể bảo vệ an toàn hơn cho các thiết bị của bạn và bảo mật dữ liệu! Nhiều nơi ở mực ổ đĩa di động là sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như nhựa hoặc gương mặt, dễ dàng để mặc / trầy xước. Với Orico PHD-25 bảo vệ bìa baby, đã dành một vài năm sau đó, vẫn còn thương hiệu mới! Orico PHD-25 dịch vụ chăm sóc toàn diện các sản phẩm kỹ thuật số của bạn, vì vậy không có thiệt hại vật chất để! Để cho em bé của bạn luôn luôn mới mẻ! !

 

 

 

"theo nguồn internet"