Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
PANASONIC KX-MB2025CX
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

PANASONIC KX-MB2025CX

Mã hàng: 1010250
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Mobicard 200.000đ

Giá bán:
3.990.000 VND

KX-MB2025
Máy in đa chức năng KX-MB2000 loạt
Nhỏ gọn và thời trang
The All-in-One A4 đa chức năng Máy in
Copy / Scan / Fax / In
24 Prints mỗi phút
Chức năng Fax với 33,6 kbps Tốc độ truyền
Document Feeder cho 20 Sheets, 250 tờ Khay giấy tay + Bypass
Giao diện USB
Các Panasonic KX-MB2025 & KX-MB2030 là máy in đa chức năng nhỏ gọn mà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và văn phòng gia đình từ xa. Điều này duy nhất, một tất cả-trong-đơn vị sẽ làm tất cả, vì vậy không có nhu cầu cho các thiết bị khác. Kết quả là, nó sẽ không chiếm không gian văn phòng của bạn hạn chế. Văn phòng mà trước đó đã được lộn xộn với các thiết bị đột nhiên trở nên rộng rãi và dễ dàng để làm việc.

Tối đa hóa hiệu quả công việc văn phòng với một MFP đơn

Loạt KX-MB2000 xử lý in ấn tại 24 ppm, chức năng copy đa dạng, một máy quét màu với độ phân giải cao lên đến 9600 dpi (nội suy), một G3 33,6 kbps Super Fax, và một kết nối mạng chuẩn *.

Preview Fax *

Fax nhận được có thể được lưu trữ vào bộ nhớ và xem trước từ một mạng lưới kết nối với máy tính sử dụng phần mềm trình duyệt Internet. Khi một fax được xem trước, họ có thể được in, lưu hoặc xóa khỏi bộ nhớ. Điều này giúp ngăn chặn fax không mong muốn khỏi bị tự động in và lãng phí giấy.

Loạt KX-MB2000 cũng đi kèm với The Easy Print Utility, một ứng dụng in đa tài liệu cho phép bạn kết hợp nhiều loại tập tin, Microsoft Word và Excel tập tin đó vào một công việc in đơn hoặc tập tin PDF. The Easy Print Utility cung cấp một bản xem trước thời gian thực của các bản in ra và cung cấp khả năng để thay đổi bố cục in và thứ tự trang. Bạn cũng có khả năng để thêm một tài liệu khách hàng header, footer hoặc watermark vào tài liệu của bạn trước khi in.

* Yêu cầu kết nối mạng LAN (Không có sẵn với KX-MB2025)

 

"theo nguồn internet"