Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
PANASONIC PT-EZ590
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

PANASONIC PT-EZ590

Mã hàng:
Rating
Bảo hành: 1 năm
Hết Hàng

Giá bán:
64.990.000 VND

 
Máy chiếu Panasonic PT-EZ590 là dòng máy cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ DLP mới dành cho giáo dục, văn phòng, phòng phim… Chất lượng và giá cả hợp lý, hiện đang là dòng máy bán chạy nhất thị trường. Nó còn rất phù hợp cho giải pháp quản lý những máy chiếu lắp đặt treo trần với 1 cáp kết nối duy nhất DIGITAL LINK.
  
 
– Máy chiếu Panasonic PT-EZ590 cường độ sáng 5.400 Ansi Lumens, độ tương phản 10000:1 cho hình ảnh sắc nét, ngay cả khi trình chiếu những nơi có nhiều ánh sáng,tuổi thọ bóng đèn 5000h, cổng kết nối HDMI. Ống kính gắn vào và tháo ra dễ dàng.
 
– Có độ phân giải thực lên đến WUXGA (1920 x 1200) nên nó mang lại những video Full HD chất lượng nguyên bản, sắc nét và chi tiết trên màn hình lớn. Chu kỳ thay thế của bộ lọc không khí ở mức 15000 giờ trong khi tuổi thọ bóng đèn đạt mức 5000 giờ, nghĩa là gần như không pải bảo trì bộ lọc trong suốt tuổi thọ của bóng đèn.
 
– Công nghệ Daylight View Basic của Panasonic đảm bảo hình ảnh sắc nét và tăng cường các chi tiết (đặc biệt ở những vùng tối) thông thường khó nhìn thấy nhất trong những căn phòng nhiều ánh sáng. Một bộ cảm biến tích hợp đo ánh sáng xung quanh trong khi công nghệ Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng để phù hợp với ánh sáng xung quanh.
 
– Trình chiếu không dây qua máy tính sử dụng phần mềm Presenter Light hoặc VueMagic Pro cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần kết nối mô-đun không dây ET-WML100 tùy chọn với đầu vào USB của máy chiếu.
 
 

"theo nguồn internet"