Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek eScan A150
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek eScan A150

Mã hàng: 0903700
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
18.500.000 VND

 

Plustek sScan A150 cho phép người dùng chỉ cẩn bật máy lên và quét. Máy được tích hợp màn hình cảm ứng LCD 7 inch với giao diện trực quan, giúp xem lại ảnh quét nhanh hoặc thậm chí cắt viền ảnh trước khi lưu ảnh dưới dạng dữ liệu số. Người dùng có thể gửi hoặc lưu ảnh hoặc các định dạng file khác nhau đến nhiều nơi như là: ổ nhớ, USB, thư mục mạng, điện thoại, e-mail hoặc các dịch vụ điện thoán đám mây.

Dễ dàng cài đặt

eScan làm việc dễ dàng như thiết bị gia dụng. Người dùng có thể chỉ cần cắm cáp mạng và bật nó lên để chạy. Không cần nhân viên IT phải cài đặt và đào tạo. Chỉ cần đáp ứng ba bước trực quan dễ dàng trên màn hình LCD rộng 7 inch và bạn làm chủ công việc của mình.

Quét

Một nút nhấn Scan lớn luôn đợi bán nhấn vào. Nếu bạn có các yêu cầu khác, đơn giản thay đổi thiết lập quét; và thế là xong!
Xem

eScan cho phép bạn để duyệt các ảnh đã quét ở chế độ thu nhỏ. Nó cũng cho phép bạn xem lại từng trang riêng lẻ ở chế độ toàn trang để cắt, xoay, hoặc thậm chí biên tập trang đó. Nếu bạn hài lòng với các hình ảnh thu nhỏ đã quét, bạn có thể gửi nó luôn!

Lưu

eScan hỗ trợ 9 nơi lưu để chọn chọn: ổ nhớ USB, thư mục mạng, điện thoại di động, địa chỉ email, hoặc đa dạng điện toán đám mây ( Dropbox , Google Drive, Evernote , Box, SharePoint hoặc FTP ). Ngay khi nơi lưu được chọn, chỉ cần nhập thông tin của bạn, xin chúc mừng!
Gửi đến nhiều nơi

Theo thời gian, bạn có thể muốn gửi cùng một tài liệu tới nhiều nơi khác nhau. eScan cho phép bạn gửi cùng tài liệu đã quét lặp đi lặp lại.

 

 

 

"theo nguồn internet"