Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek MobileOffice AD480
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek MobileOffice AD480

Mã hàng: 0903720
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
6.400.000 VND

 

Plustek MobileOffice AD480

Máy quét AD480 là linh hoạt và mạnh mẽ máy quét di động trong lớp học của mình, được thiết kế cho gia đình và văn phòng nhỏ. Với chức năng quét hai mặt lên đến 20ipm và 20 trang ADF người dùng khả năng có thể quét một cách hiệu quả, trong văn phòng hay ở nhà.Nó có một thiết kế mạnh mẽ mạnh mẽ để xử lý lên đến 500 tài liệu mỗi ngày. Nó cung cấp tốc độ, chất lượng hình ảnh, và xử lý giấy rất lớn, cùng với hội nhập dễ dàng và khả năng tương thích với các ứng dụng hình ảnh tài liệu.

Siêu nhỏ gọn tiết kiệm không gian và di động

Với một thiết kế nhỏ gọn thông minh, AD480 siêu nhẹ là lý tưởng cho cả người dùng trên bàn làm việc phía trước và trong văn phòng. dấu chân nhỏ của nó cho phép các máy quét để phù hợp thoải mái vào trường hợp du lịch và vào máy tính để bàn bận rộn. Đúng plug-and-scan có thể bằng cách kết nối các máy quét để bất kỳ máy tính. độc đáo được xây dựng trong phần mềm DocAction Plustek là đã sẵn sàng để đi - mà không cần phải tải trình điều khiển hoặc phần mềm ứng dụng.
Máy quét thẻ ID chuyên dụng

Với chức năng quét thẻ ngày càng trở nên quan trọng để xác thực ID, AD480 có thẻ chuyên dụng của riêng khe quét của nó. Một cơ chế feed xe lửa tinh vi đảm bảo nó nhanh chóng quét ID và thẻ dập nổi.

xử lý hình ảnh nâng cao

Công nghệ tiên tiến cho phép độ chính xác cao quét lên đến 600dpi. Nhiều tính năng như Auto Color Detection, Auto Rotate Text Định hướng, đầu ra nhiều hình ảnh, loại bỏ trang Blank, Di Holes Punch, Remove Background, DeNoise, Enhancement nhân vật mới có, nên không cần phải sẵn loại tài liệu của bạn trước khi quét. Đơn giản chỉ cần tải và sau đó để cho AD480 làm việc cho bạn. Độ phân giải quang học 600dpi, cộng với tất cả các tính năng xử lý hình ảnh mới nhất, đảm bảo chất lượng kết quả xuất sắc mọi thời gian.
quét trực tiếp đến điện toán đám mây

Nhờ các plug-in sẵn, người dùng có tùy chọn để quét trực tiếp từ DocAction đến một loạt các dịch vụ điện toán đám mây, bao gồm Evernote, Google Drive ™, SharePoint, DropBox và OneDrive. Điều này cho phép thông tin được nhanh chóng tải lên các đám mây, cho bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào truy cập ..

tính năng thiết bị

Auto Deskew, Auto Crop, tự động Kích thước cho Detection Page, Gamma, độ tương phản, độ sáng, màu Dropout (RGB), Hình ảnh Cạnh Fill, Preview, Page Size, Chế độ quét, nhiều hình ảnh đầu ra, chức năng công việc, Kết hợp trang / Chia Page, thẻ Chế độ quét, đầu ra quét tài liệu trong một loạt các định dạng như PDF, JPEG và các định dạng TIFF. Nó cũng có thể nhận ra văn bản sử dụng OCR và tạo file PDF nhiều trang với ăn tài liệu tự động.

● Auto Threshold
Tự động ngưỡng những hình ảnh hiện tại thành một hình ảnh màu đen và trắng nhị phân.

 ● Auto Rotate

Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

 ● Auto Crop & Deskew

Tự động kéo thẳng và cây hình ảnh vào tài liệu kích thước thực tế.

● Chế độ Tự động
Tự động phát hiện tài liệu màu tài liệu và quét màu, màu xám hoặc chế độ đen trắng.
● Multi-Hình ảnh đầu ra
Quét và lưu tài liệu trong 2 hoặc 3 chế độ màu cùng lúc.

● Màu Dropout
Loại bỏ màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu xanh khi quét hình thức.
● Blank Page diệt
Tự động loại bỏ trang trắng mà không chỉnh sửa bằng tay.

 

 

 

 

"theo nguồn internet"