Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek OpticBook 4800
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek OpticBook 4800

Mã hàng: 0903717
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
18.800.000 VND

 

Máy scan Plustek OpticBook 4800 phù hợp quét sách, tạp chí và các tài liệu đóng quyển. OpticBook 4800 bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các file PDF có thể tìm kiếm được từ sách, tạp chí và các tài liệu đóng quyển của bạn.
Máy scan sách Plustek OB4800 tăng các chương trình soạn thảo nội dung văn bản cuốn sách và thiết kế chương trình quét góc cạnh của sách.
Tính năng nổi bật của máy scan Plustek OpticBook 4800:
Máy scan sách Plustek OB4800 cho phép bạn khi mở những cuốn sách sau khi quét xong, sẽ dễ dàng ghép các phần lại với nhau, tạo ra tập tin quét hình ảnh hoàn toàn rõ ràng, các trang quét sẽ không thể hiện những hình ảnh bị đen ngay gốc sách, để nâng cao trình soạn thảo văn bản và thuận tiện khi đọc.
Máy scan Plustek OpticBook 4800 quét khổ a4
Hình ảnh máy scan Plustek OpticBook 4800
Công nghệ SEE™: Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE™ (Shadow Elimination Element) tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp quét hình ảnh rõ ràng đến 2mm từ gáy sách. Loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải.
Định dạng PDF có thể tìm kiếm: Tập tin PDF có thể tìm kiếm cung cấp độ bảo mật và độ tin cậy cao hơn và dễ dàng truyền hoặc chuyển đổi tài liệu; trong khi vẫn giữ được hình thức và tính toàn vẹn của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Định dạng PDF có thể tìm kiếm giúp dễ dàng quản lý tài liệu, sách và hình ảnh của bạn.
Tốc độ quét nhanh: Tốc độ quét chỉ 3,6 giây cho quét màu khổ A4, xám, đen trắng ở 300dpi.
Nguồn sáng LED: Nguồn ánh sáng LED cung cấp ánh sáng đồng đều hơn, bằng việc sử dụng ít điện năng hơn và cung cấp hình ảnh tốt hơn, cũng có thể để bảo vệ các tài liệu nhạy cảm.
Máy scan Plustek OpticBook 4800 giúp quét sách, báo, tạp trí nhanh khoảng 2500 tờ/ngày.

 

 

"theo nguồn internet"