Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek OpticBook A300
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek OpticBook A300

Mã hàng: 0903718
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
36.000.000 VND

 

OpticBook A300 có thể quét tài liệu khổ A3 trong khoảng 2.4 giây hoặc 200 trang sách kích thước 8,5” x 11" trong khoảng 20 phút. Thiết kế quét lề sách đặc biệt có thể quét bất kỳ cuốn sách nào mà không bị bóng gáy sách và méo chữ mà thường gặp khi quét sách bằng máy quét phẳng hoặc máy sao chụp. Các trang được tự động cắt viền và xoay chiều đúng hướng và sau đó được lưu theo định dạng file bạn chọn bao gồm PDF và TIF.

 Công nghệ SEE™

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE™ (Shadow Elimination Element) tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp quét hình ảnh rõ ràng đến 2mm từ gáy sách. Loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải
Định dạng PDF có thể tìm kiếm

Tập tin PDF có thể tìm kiếm cung cấp độ bảo mật và độ tin cậy cao hơn và dễ dàng truyền hoặc chuyển đổi tài liệu; trong khi vẫn giữ được hình thức và tính toàn vẹn của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Định dạng PDF có thể tìm kiếm giúp dễ dàng quản lý tài liệu, sách và hình ảnh của bạn.

Quét A3 tốc độ nhanh

Quét sách khổ lớn A3 (304.8 x 431.8 mm / 12” x 17”)
Tốc độ quét màu khổ giấy A3 là 2,48 giây ở 300 dpi.
Kèm theo phần mềm quét sách độc đáo

Các phần mềm kèm theo hỗ trợ việc quét sách và xử lý hình ảnh dễ dàng giúp quét sách nhanh hơn, tạo file PDF và biên tập ảnh.

 

 

 

"theo nguồn internet"