Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek OpticSlim 1180
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek OpticSlim 1180

Mã hàng: 0903714
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
10.200.000 VND

 

Plustek OpticSlim 1180 là máy quét khổ A3 có kích thước lớn, được thiết kế để quét các tác phẩm nghệ thuật, ảnh, sổ lưu niệm, nghiên cứu phả hệ, báo, tài liệu lịch sử, tài liệu và các mặt hàng khác có kích thước 12 x 17 ". OpticSlim 1180 bao gồm bốn nút bấm quét một lần để đơn giản hóa và tự động hóa các chức năng quét phổ biến nhất (quét, OCR, PDF và email). Gói phần mềm bao gồm xử lý hình ảnh, quản lý tài liệu, tạo PDF, nhận dạng ký tự quang học chính xác cao (OCR) và trình điều khiển TWAIN. Các tính năng này làm cho máy quét lý tưởng cho scrapbooking, gia phả, tổ chức ảnh, quét ảnh, quét bản đồ, quét tài liệu lịch sử, thiết kế đồ hoạ, công ty xuất bản, thư viện, trường học.

Quét khổ lớn

Quét các tài liệu khổ A3 và đồ họa lên đến 1200 dpi làm cho máy quét này lý tưởng cho nghệ thuật, s crapbooking, quét ảnh và phả hệ!
Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, OpticSlim 1180 sử dụng không gian máy tính để bàn và không gian lưu trữ ít hơn các máy quét A3 khác, tabloid.

Dễ sử dụng

Bốn nút bấm đơn giản để thực hiện công việc đặt trước cho phép người dùng nhanh chóng: quét, email, OCR hoặc tạo các tệp PDF.
Nguồn sáng LED

Nguồn sáng LED OpticSlim 1180 cung cấp độ sáng ổn định mà không thay đổi từ quét sang quét hoặc trong suốt cuộc đời của máy quét. Điều này dẫn đến hình ảnh chất lượng cao hơn và không cần thời gian khởi động.
Tiết kiệm năng lượng và trách nhiệm về mặt môi trường

OpticSlim 1180 đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR và đóng góp vào không gian làm việc thân thiện với môi trường và có trách nhiệm.

Phần mềm

Được kết hợp với các công cụ xử lý ảnh và quản lý tài liệu đơn giản, chuyển đổi PDF nhanh chóng và an toàn, trình tổ chức hình ảnh với trình xem hình thu nhỏ, và phần mềm OCR chính xác.

 

 

 

"theo nguồn internet"