Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek OpticSlim 2610
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek OpticSlim 2610

Mã hàng: 0903713
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
1.600.000 VND

OpticSlim 2610 có khả năng quét tài liệu có kích thước A4 với độ phân giải quang học 1200 dpi và không dây nguồn, sử dụng giao diện USB cho điện và truyền thông với máy tính. Nó rất nhỏ gọn (3,3 cm chiều cao) mà nó có thể dễ dàng đóng gói trong một cặp, cùng với một máy tính xách tay.

Quét chất lượng cao

Khả năng phân giải quang học 1200 dpi và màu đầu ra 48-bit, OpticSlim 2610 luôn làm cho công việc của bạn trở nên sắc nét và sinh động.
5 Nút Tác vụ Nhanh Nhanh Một chạm

Sao chép, OCR, E-Mail, Tuỳ chỉnh và PDF (kết hợp các ứng dụng thường xuyên của bạn để tăng năng suất làm việc hàng ngày của bạn.)

Thiết kế thông minh và thời trang

Máy quét chỉ có chiều cao 3,3 cm và trọng lượng 1,4 kg (3,1 lb), nó có thể dễ dàng đóng gói với máy tính xách tay trong vali của bạn.
Bản lề được thiết kế đặc biệt với Lid

Tính năng lý tưởng cho sách dày hơn và các đối tượng 3D quét.

Tìm kiếm PDF được nhúng

PDF có thể tìm kiếm được là một tài liệu PDF với sự bổ sung của một lớp văn bản bên dưới hình ảnh. Cách tiếp cận này giữ lại giao diện của trang gốc trong khi vẫn cho phép khả năng tìm kiếm văn bản. Lớp văn bản được tạo ra bởi ứng dụng Nhận dạng ký tự quang học (OCR) phù hợp để tìm kiếm chức năng với Adobe Reader hoặc Google Desktop Search để dẫn bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ thông tin liên quan nào mà bạn cho là có.

 

 

 

"theo nguồn internet"