Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Plustek SmartOffice PL1530
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Plustek SmartOffice PL1530

Mã hàng: 0903701
Rating
Bảo hành: 1 năm
Khuyến mãi: MobiCard 500.000đ

Giá bán:
7.990.000 VND

 

Được thiết kế với độ tin cậy đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, SmartOffice PL1530 có thiết kế hai cổng USB cho phép chia sẻ với hai máy tính.

Chia sẻ!

Hai cổng USB cho phép chia sẻ với hai máy tính! Quét với nút nhấn một chạm cho phép người dùng gửi ảnh quét tới máy tính chỉ bằng việc nhấn 1 nút. Các ứng dụng trước đây cần phải hai máy quét kết nối với các máy trạm chuyên dụng thì bây giờ có thể thực hiện được chỉ với một máy quét. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và không gian bàn làm việc. Tất nhiên, SmartOffice PL1530 cũng có thể được sử dụng chỉ với một máy tính.


Quét!

Khay nạp giấy ADF 50 tờ giúp dễ dàng quét tập tài liệu, ngoài ra nó có cả chức năng quét phẳng cho phép quét các tài liệu nhỏ và chuyên biệt. SmartOffice PL1530 tự động nhận ra tài liệu được quét là trên khay ADF hay quét phẳng. Người dùng không cần phải thay đổi thiết lập quét ADF hay quét phẳng. Chỉ cần nhấn nút, tài liệu có thể được lưu lại dưới dạng PDF có thể tìm kiếm và gửi đến một thư mục chia sẻ, địa chỉ email, máy in hay bất kỳ ứng dụng xử lý ảnh trên Windows. Tài liệu đã quét cũng có thể được lưu dưới định dạng Microsoft Office.


Hữu hiệu!

Tạo file PDF có thể tìm kiếm chỉ bằng việc nhấn 1 nút. SmartOffice PL1530 được đóng gói kèm theo phần mềm đọc danh thiếp và bộ phần mềm quét và quản trị tài liệu. Ngoài dạng PDF có thể tìm kiếm được, SmartOffice PL1530 có thể xuất ra các định dạng file thông thường khác. Phần mềm ABBYY FineReader Sprint kèm theo máy có thể tạo ra các tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa được. Với khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp vào máy, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh và độ chính xác OCR cao nhất. Trình điều khiển chuẩn TWAIN và WIA đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn phần mềm xử lý hình ảnh.
Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

SmartOffice PL1530 đạt chứng nhận ENERGY STAR và có trách nhiệm với môi trường.

Tính năng

The SmartOffice PL1530 has following features:

● Tự chỉnh ngưỡng
Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.

● Tự xoay chiều

Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

● Tự cắt viền và chỉnh thằng

Tự chình thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.

● Lọc màu
Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.
● Loại bỏ trang trắng
Tự động loại bỏ trang trắng mà không phải sửa thủ công.

 

 

"theo nguồn internet"