Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Redragon K551 Vara RGB
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Redragon K551 Vara RGB

Mã hàng: 1823702
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
1.190.000 VND

Thiết kế đẹp mắt

Bàn Phím Cơ Redragon Vara K551 RGB - Gaming với thiết kế đẹp mắt, phím bấm có các góc cạnh mang đến sự cá tính cho người dùng. Tính năng anti-ghosting cho phép ấn cùng lúc toàn bộ các phím, đảm bảo bàn phím luôn nhận tín hiệu đầy đủ.

7 màu đèn nền RGB rực rỡ

Bàn Phím Cơ Redragon Vara K551 RGB - Gaming trang bị 7 màu đèn nền RGB rực rỡ mang đến bạn những trải nghiệm rất riêng trên từng nút bấm, thể hiện đẳng cấp của game thủ.

Chất liệu cao cấp

Khung bàn phím được gia cố chịu lực, tăng độ nặng để đảm bảo không bị di chuyển khi Game thủ chơi game. Phím sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại cho kí tự trên bàn phím không bị mờ, nhòa theo thời gian dài.

Dễ dàng sử dụng

Bàn Phím Cơ Redragon Vara K551 RGB - Gaming sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản để kết nối và bắt đầu sử dụng sản phẩm.

Đầu USB mạ vàng, độ bền cao

Bàn Phím Cơ Redragon Vara K551 RGB - Gaming còn sử dụng đầu USB được mạ vàng, chống oxy hoá tuyệt đối và luôn giữ được ngoại hình bền đẹp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bàn phím trong thời gian lâu dài mà không sợ chất lượng truyền tải tín hiệu bị ảnh hưởng như các loại bàn phím thông thường.

* Bao bì sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành.

 

 

"theo nguồn internet"