Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Redragon K558R Andromeda RGB
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Redragon K558R Andromeda RGB

Mã hàng: 1862305
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
970.000 VND

Redragon K558R Andromeda RGB

Bàn phím cơ LED- Backlight : 8 chủ đề màu đèn nền có thể chuyển đổi, 2 chủ đề đèn nền DIY (FN + 9 / Fn + 0) và 4 mức độ sáng LED. Chọn một hiệu ứng đặt trước hoặc tùy chỉnh cấu hình của bạn để phù hợp với thiết lập máy tính của bạn.
 
 
 ▶ Phím chống bóng 104. N-KEY ROLLOVER: nó cho phép bạn nhấp đồng thời nhiều phím. Các phím nổi và công tắc màu xanh (công tắc OUTEMU sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời với phản hồi nhanh và âm thanh nhấp chuột đẹp mắt.
 
 
 ▶ Độ bền: 50 triệu lần thử nghiệm tổ hợp phím, là lực đẩy đủ nhỏ và du lịch ngắn làm cho nó. Keycaps phun tiêm đôi đặc biệt không bao giờ phai màu Key. Các phím ABS và đế kim loại tạo ra nếu không thấm nước và có thể sử dụng lâu hơn.
 
 
 ▶ Đầu nối USB mạ vàng: Cáp sợi quang cao cấp có đầu nối USB mạ vàng đảm bảo độ bền cao hơn và đảm bảo truyền dữ liệu hiệu quả và ổn định.
 
 
 ▶ Ergonomic thiết kế: với lòng bàn tay và cổ tay còn lại để ngăn ngừa mệt mỏi. Hỗ trợ hệ thống máy tính bao gồm Windows10, Windows 8, Windows 7, Windows XP, Windows VISTA, v.v.              

Tính năng, đặc điểm:

 

  • Chế độ Win / Lock: Người chơi có thể nhấn phím FN '+ Phím Win để nhận ra Windows vô hiệu hóa phím. Chức năng Win / Lock có thể tránh người chơi vận hành sai, điều này gây ra hành động tạm dừng. Redragon cam kết cung cấp trải nghiệm chơi game đáng tin cậy cho những người chơi thông thường.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác

  • Các phím đa phương tiện: Thiết kế điều khiển một chạm có thể cho phép người chơi truy cập nhanh vào âm lượng, tắt tiếng và phát lại phương tiện mà không cần bất kỳ bước nào.

 

  • Chế độ DIY tùy chỉnh: Người chơi có thể thiết kế đồ họa đèn nền LED qua FN + 9 và 0. Đầu tiên, người chơi phải nhấn fn + 9 hoặc 0, sau đó người chơi nên nhấn fn + home. Đồ họa đèn nền bàn phím có thể được thiết lập lại bởi người chơi.

 

 Cài đặt bàn phím:

 

  • 8 chủ đề màu đèn nền có thể chuyển đổi. 2 chủ đề đèn nền DIY (FN + 9 / Fn + 0).
  • 4 mức độ sáng LED.
  • 104 phím chống ma sát đầy đủ tiêu chuẩn.
  • Tất cả các khóa không xung đột; 12 phím đa phương tiện.
  • Phím WIN có thể bị vô hiệu hóa khi chơi game; laser keycaps khắc laser.

 

"theo nguồn internet"