Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Intel® NUC Kit NUC5i5RYH Mini PC
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Intel® NUC Kit NUC5i5RYH Mini PC

Mã hàng: 2214027
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
8.990.000 VND

 

Intel® NUC Kit NUC5i5RYH Mini PC

Sau khi giới thiệu thành công chiếc máy tính mini Intel Compute Stick, mới đây Intel tiếp tục ra mắt model Rosa Intel NUC (Next Unit of Computing) do một doanh nghiệp Việt Nam sản xuất (Intel giữ bản quyền phần cứng).
Rosa Intel NUC có kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt tại nhà hoặc nơi làm việc bằng cách gắn vào mặt sau màn hình máy tính (Tivi) và thực hiện một vài thao tác kết nối, cấp nguồn điện. Nhằm đáp ứng các nhu cầu phổ biến hiện nay như tác vụ văn phòng hay giải trí đa phương tiện, Rosa Intel NUC có nhiều tuỳ chọn về cấu hình cũng như trang bị nhiều cổng kết nối có dây và không dây. 
Với ưu thế kích thước nhỏ gọn, Rosa Intel NUC hứa hẹn đáp ứng tốt các công việc mang tính di động, có mức độ linh hoạt cao. Rosa Intel NUC có thể biến thành thiết bị giải trí tại gia, chơi game, xử lý mọi công việc thậm chí là biên tập video, cho đến tạo các ki-ốt số, hợp tác trong phòng họp, và làm giải pháp cho phòng học hay máy khách với không gian nhỏ. Bên cạnh đó, NUC có thể trở thành thiết bị giáo dục khi được trang bị hàng loạt cho học sinh, sinh viên với giá thành rẻ.