Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SAMSUNG LS25HG50FQEXXV
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SAMSUNG LS25HG50FQEXXV

Mã hàng: 0500527
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
6.950.000 VND

 

SAMSUNG LS25HG50FQEXXV

Giải Trí Mượt Mà
 
Tốc độ phản hồi 1ms
Màn hình SHG50 có Tốc Độ Phản Hồi siêu tốc 1ms (GtG). Tốc độ phản hồi càng thấp sẽ giúp hiển thị game mượt mà hơn và không bị gián đoạn. Làm chủ mọi cuộc chơi mà không phải lo lắng hiện tượng rung hay bóng mờ, thậm chí ở các game FPS.
 
Tần Số Quét 144hz Vận Hành Game Mượt Mà Hoàn Hảo
 
Tần Số Quét 144hz Vận Hành Game Mượt Mà Hoàn Hảo
Trải nghiệm những màn game tuyệt hảo sống động nhất với màn hình có tần số quét lên đến 144Hz. Bạn cũng có thể lựa chọn 60Hz/120Hz để tối ưu hóa tần số quét cho các thông số game và phần cứng của bạn.
 
Chế Độ Chơi Game Hấp Dẫn
 
Công nghệ AMD Freesync
 
Công nghệ AMD FreeSync giảm thiểu giựt hình giúp vận hành game mượt mà. Chế độ Game giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết lập màn hình tối ưu cho từng thể loại game khác nhau, đảm bảo các khu vực tối trở nên rõ nét hơn ở mọi khung hình.
 
Dẫn Đầu Mọi Cuộc Chơi
 
Chế độ giảm thiểu độ trễ
Màn hình SHG50 rút ngắn giao tiếp đầu vào đến mức thấp nhất ngay khi bật chế độ, bạn sẽ thấy mọi chuyển động xuất hiện tức thời trên màn hình. Dễ dàng quan sát mọi tình huống và nắm vững thế trận.
 
Công nghệ Cân Bằng Màu Đen
 
Công nghệ Cân Bằng Đen 20 bước cho phép bạn tùy chỉnh các khu vực tối trở nên sáng rõ hơn, giúp dễ dàng nhận diện kẻ thù ở mọi nơi hay đang ẩn nấp trong các góc khuất.
 
Chất Lượng Hình Ảnh Tuyệt Vời
 
Được hợp tác phát triển bởi đội Samsung Galaxy - đã giành chiến thắng trong trận bán kết giải game Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2016, màn hình CFG73 với chế độ hình ảnh được cân chỉnh trước có nhiều sự lựa chọn tức thời tối ưu hóa các bức xạ đen, tỷ lệ tương phản và độ sắc nét cho các dòng game FPS, RTS, RPG và AOS.
 
Phong Cách Game Độc Đáo
Những màn game trở nên sôi động hơn với bảng menu OSD thiết kế tối ưu cho các game thủ. Bạn có thể dễ dàng quan sát đầy đủ các chế độ game chính và sử dụng phím tắt để tùy ý thay đổi các lựa chọn. Thiết kế màn hình đã đoạt giải Good Design, bạn sẽ luôn tự tin để bắt đầu ngay vào cuộc chiến.
 
Chân Đế Linh Hoạt Tuỳ Chỉnh Màn Hình
 
Màn hình SHG50 với hệ thống chân đế chắc chắn có thể điều chỉnh độ cao, góc nhìn và vị trí linh hoạt mang đến tầm nhìn thoải mái nhất.
 
Bảo Vệ Mắt Hiệu Quả
 
Chế Độ Bảo Vệ Mắt: giảm mỏi mắt và tăng cường trải nghiệm xem bằng cách giảm lượng ánh sáng màu xanh, vốn gây mỏi mắt do kích thích võng mạc.
 
Nhiều Cổng Kết Nối Linh Hoạt
 
Màn hình SHG50 kết nối mượt mà với PC, các màn hình phụ, điều khiển game và nhiều thiết bị khác qua cổng DisplayPort 2.1 và 2 cổng HDMI. Hỗ trợ thao tác đa nhiệm nhanh chóng và nâng cao hiệu quả kết nối vượt trội.
 
 

"theo nguồn internet"