Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SAMSUNG LU28H750UQEXXV
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SAMSUNG LU28H750UQEXXV

Mã hàng: 0500530
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
11.190.000 VND

 

SAMSUNG LU28H750UQEXXV

Hình Ảnh Chân Thực Ấn Tượng
Sắc Nét Từng Chi Tiết
Màn hình UH75 có độ phân giải gấp 4 lần Full HD. Tận hưởng nội dung 4K sống động từng chi tiết, cuốn bạn vào thế giới giải trí thực sự. Màn hình lớn mở rộng không gian làm việc và lướt web, dễ dàng xem nhiều hình ảnh và nội dung mà không cần phải thao tác chuột nhiều lần.
 
Hình Ảnh Chân Thực Ấn Tượng
Hiển Thị Màu Sắc Rực Rỡ
Chấm Lượng Tử 1 Tỷ Màu Sắc
Với công nghệ chấm lượng tử cực nhỏ cùng 1 tỷ sắc màu, màn hình UH75 giữ trọn vẹn hình ảnh chân thực với màu sắc chính xác nhất. Đặc biệt với sắc xanh và sắc đỏ không bị bão hòa, những gì bạn thấy sẽ trở nên sống động vượt ngoài giới hạn của khung hình.
 
Hiển Thị Màu Sắc Rực Rỡ
Màn Hình Kép PBP
Tính năng Picture-by-Picture của Samsung giúp bạn kết nối hai thiết bị khác nhau đồng thời vẫn duy trì chất lượng hình ảnh gốc.
 
Màn Hình Kép PBP
Màn Hình Phụ PIP
Linh hoạt đa nhiệm đồng thời xem nhiều nội dung, nhờ vào tính năng Picture-in-Picture. Dễ dàng điều chỉnh kích thước hình ảnh thứ hai lên đến 25% màn hình và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.
 
Màn Hình Phụ PIP
Vẻ Đẹp Ultra HD Đến Từ Thiết Kế Hiện Đại
Thân Mỏng, Viền Mảnh
Với thiết kế mỏng, viền cực mảnh cùng phần thân đen nhám và chân đế chữ Y kim loại sang trọng, màn hình UH75 mang đến vẻ đẹp đồng nhất, hòa hợp hoàn hảo với bất kỳ không gian sống.
 
Vẻ Đẹp Ultra HD Đến Từ Thiết Kế Hiện Đại
Tốc Độ Phản Hồi Siêu Nhanh
Tốc Độ Phản Hồi 1ms
Màn hình Samsung truyền tải trọn vẹn những thước phim hành động bùng nổ, từng màn game gây cấn và các trận đấu thể thao kịch tính nhờ vào tốc độ phản hồi 1ms. Bạn có thể cảm nhận chuyển động nhanh cực kỳ rõ nét, mượt mà, không bị mờ, rung hay có bóng hình ảnh.
 
Tốc Độ Phản Hồi Siêu Nhanh
Chơi Game Hấp Dẫn Mượt Mà
AMD FreeSync
Công nghệ AMD FreeSync giảm thiểu giựt hình, giúp vận hành game ổn định. Và Chế độ Game giúp tối ưu màu sắc màn hình dành riêng cho mỗi thể loại game cũng như độ tương phản cho bạn thưởng thức từng màn game tuyệt hảo nhất.
 
Chơi Game Hấp Dẫn Mượt Mà
Trải Nghiệm Sắc Đen Sâu Thẫm
Chế Độ Game
Khi ở chế độ Game của màn hình UH75, trải nghiệm game sẽ trở nên mượt mà, không có độ trễ với màu sắc và độ bóng tương phản rõ nét, hoàn hảo cho từng màn game.
 
 

"theo nguồn internet"