Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Sandisk Cruzer Glide™ 16GB USB 3.0 Black/Red (SDCZ600-016G-G35)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Sandisk Cruzer Glide™ 16GB USB 3.0 Black/Red (SDCZ600-016G-G35)

Mã hàng: 0331087
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Hết Hàng

Giá bán:
110.000 VND

Sandisk Cruzer Glide™ 16GB USB 3.0 Black/Red (SDCZ600-016G-G35)
 
SAO LƯU, CHUYỂN VÀ BẢO MẬT DỮ LIỆU
Các Cruzer Glide USB Flash Drive cung cấp một cách dễ dàng và an toàn để chia sẻ, di chuyển, và sao lưu các tập tin quan trọng nhất của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn với đầu nối USB có thể thu vào, ổ đĩa flash này lý tưởng cho những người dùng dữ liệu cần truy cập dễ dàng, di động vào các tập tin media và cá nhân của họ.
 
 
THIẾT KẾ GỌN NHẸ VỚI ĐẦU NỐI USB CÓ THỂ THU VÀO
Các Cruzer Glide USB Flash Drive có một kiểu dáng đẹp, sắp xếp hợp lý với thiết kế màu đen và đỏ hấp dẫn. Kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là nó có thể dễ dàng trượt vào một túi trước hoặc ví. Đầu nối của ổ đĩa USB thu lại với một nắp trượt, bảo vệ ổ đĩa khi nó không được sử dụng.
 
 
Ổ ĐĨA LƯU TRỮ DUNG LƯỢNG CAO CÁC TỆP CẦN THIẾT CỦA BẠN
Có sẵn dung lượng lên đến 256GB 1 , ổ đĩa flash USB Cruzer Glide cho phép bạn mang theo phương tiện truyền thông yêu thích của mình. Bạn sẽ có thể lưu trữ, chia sẻ và chuyển tải video HD, toàn bộ album ảnh, thư viện nhạc của bạn và các tài liệu quan trọng.
 
 
CHUYỂN TẬP TIN KÉO VÀ THẢ NHANH
Để chuyển các tập tin vào ổ đĩa của bạn, hãy cắm ổ đĩa flash vào cổng USB của máy tính và kéo các tập tin bạn muốn vào thư mục của ổ đĩa. Không yêu cầu phần mềm hoặc trình điều khiển bổ sung, vì vậy bạn có thể bắt đầu chuyển và sao lưu tệp ngay lập tức.
 
 
PHẦN MỀM SANDISK SECUREACCESS TM 2 BẢO VỆ TỆP BẰNG MẬT KHẨU VÀ MÃ HÓA
Mỗi Cruiser Glide USB Flash Drive được cài đặt sẵn SanDisk SecureAccess cho phép bạn tạo một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu cho các tệp nhạy cảm của bạn. 2 Bảo vệ bằng mật khẩu sử dụng mã hóa AES 128 bit 2 , vì vậy bạn sẽ có thể chia sẻ ổ đĩa của mình mà không cần chia sẻ tài liệu riêng tư.