Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk™ Extreme 500 Portable SSD 250 GB  (SDSSDEXT-250G-G25)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk™ Extreme 500 Portable SSD 250 GB (SDSSDEXT-250G-G25)

Mã hàng: 0250010
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
3.050.000 VND

SanDisk™ Extreme 500 Portable SSD 250 GB  (SDSSDEXT-250G-G25)


LƯU TRỮ TỐC ĐỘ CAO CHO HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
SSD di động SanDisk Extreme 500 nhỏ hơn một nửa kích thước của điện thoại thông minh của bạn và mang đến tốc độ ổ cứng di động lên đến 4 lần. Làm việc chỉ trong vài giây, truyền các video lớn và thư viện ảnh với tốc độ lên đến 440MB / s 2 - tốc độ mà các ổ cứng di động chỉ có thể mơ ước. Thiết kế cho độ bền và phong cách, ổ đĩa này là đáng ngạc nhiên nhỏ gọn và không có bộ phận chuyển động để phá vỡ. Công nghệ trạng thái rắn cung cấp lưu trữ đáng tin cậy, đáp ứng và hiệu suất cao cho các nhiếp ảnh gia và người biên tập viên chụp và mang theo nhiều tệp đa phương tiện lớn. Khi bạn quan tâm đến công việc hàng ngày của mình, nó sẽ trả tiền để làm cho SanDisk Extreme 500 ổ lưu trữ di động của bạn.


SỐ LƯỢNG TỐC ĐỘ
Ai muốn dành thời gian quý giá chờ đợi, chờ đợi-cho các tập tin lớn để chuyển và mở? Ổ SSD SSD SSD của SanDisk Extreme 500 tăng tốc độ kinh doanh cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đang di chuyển nhanh. Thời gian là tiền sau khi tất cả.


VẤN ĐỀ KÍCH CỠ
Bộ nhớ SSD SSD của SanDisk Extreme 500 rất nhỏ và rất lớn - một vài inch vuông và có dung lượng lưu trữ 120GB, 240GB, 250GB, 480GB, 500GB và 1TB3. Hãy suy nghĩ về nó như là sức mạnh trong túi của bạn - hoặc túi máy ảnh của bạn.


TIN TƯỞNG VÀO MỘT TOUGH GUY
Bump nó. Thả nó. Để lại trong nóng hoặc lạnh. SSD SSD của SanDisk Extreme 500 được xây dựng cứng rắn để chống lại những va chạm, rung động và nhiệt độ cực đoan 4 .


BẢO VỆ SỰ RIÊNG TƯ CỦA BẠN
Phần mềm SanDisk SecureAccess ™ sử dụng mã hóa 128-bit 3 để giữ các tập tin riêng tư khỏi những con mắt tò mò.


GIỮ MÁT
Ổ đĩa cứng tạo ra nhiệt. Họ không thể làm được, đó là cách chúng được xây dựng. SSD di động SanDisk Extreme 500 là một người bạn đồng hành mát mẻ và yên tĩnh và là đối tác vững chắc ngay cả những ngày bận rộn nhất.


ĐÓ LÀ ĐẶC SẢN CỦA CHÚNG TÔI
Trong hơn 25 năm, SanDisk đã tập trung vào bộ nhớ flash. Xây dựng nhà nước của các giải pháp lưu trữ nghệ thuật cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như nhau. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhà quay phim trên khắp thế giới quay sang chúng tôi.


TÍNH TƯƠNG THÍCH 
Tương thích với máy tính PC & Mac - không cần trình điều khiển. Hoạt động với Windows Vista® , Windows® 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Mac OS 10.4+

 

 

 

"theo nguồn internet"