Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk™ Extreme Pro 480 GB SSD (SDSSDXPS-480G-G25)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk™ Extreme Pro 480 GB SSD (SDSSDXPS-480G-G25)

Mã hàng: 0250009
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
6.390.000 VND

 

SanDisk™ Extreme Pro 480 GB SSD (SDSSDXPS-480G-G25)


THỰC HIỆN KHÔNG GIỚI HẠN.

HIỆU SUẤT PHÙ HỢP Ở MỌI CẤP
Không gian hàng. Không nói lắp. Công nghệ nCache ™ Pro cải tiến đem lại hiệu suất cực cao mà bạn có thể tin tưởng, hàng ngày, hàng tuần, hàng năm.


TỐC ĐỘ PRO-LEVEL
SanDisk Extreme PRO SSD cung cấp tốc độ đọc nhanh gấp đôi 550MB / s 1 để bạn có thể làm việc, và vui chơi, không có sự chậm trễ.


TẢI VÀ CHẠY TRONG NHỊP TIM
Đang chờ đợi các ứng dụng và trò chơi lớn, đồ họa để tải là thời gian bạn sẽ không bao giờ trở lại. Với SanDisk Extreme PRO SSD, đã đến lúc bạn không phải phí phạm.


TIN TƯỞNG VÀO SSD CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀM.
Chúng tôi đứng đằng sau SSD trong mười năm dài. Kể từ khi chúng tôi đi tiên phong trong SSD hiện đại hơn 20 năm trước đây, chúng tôi có lý do để tin tưởng vào ổ đĩa của chúng tôi.


LUÔN BIẾT NHỮNG GÌ ĐANG XẢY RA
Với bảng điều khiển SSD SanDisk SSD của chúng tôi, bạn luôn có khả năng hiển thị hoạt động của ổ đĩa, những cập nhật phần mềm nào có sẵn và những gì bạn có thể làm để duy trì hiệu năng cao điểm.


CHẠY MÁT VÀ YÊN TĨNH
Không có bộ phận chuyển động, SSD của chúng tôi chạy mát mẻ và yên tĩnh ngay cả khi bạn sử dụng chúng thường xuyên. Pin của bạn kéo dài hơn trên một lần sạc, và máy tính xách tay của bạn có tuổi thọ dài hơn - lên đến 33%

 

 

 

"theo nguồn internet"