Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II Card 64GB (SDSQXCG-064G-GN6MA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II Card 64GB (SDSQXCG-064G-GN6MA)

Mã hàng: 0330038
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Hết Hàng

Giá bán:
690.000 VND

SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II Card 64GB (SDSQXCG-064G-GN6MA)
 
GIẢM ĐÁNG KỂ THỜI GIAN CHUYỂN CỦA BẠN
Thẻ nhớ MicroSDXC UHS-II của SanDisk Extreme PRO cung cấp tốc độ truyền lên tới 275MB / giây ** để bạn có thể truy cập video nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng đầu đọc USB 3.0 đi kèm để chuyển thuận tiện và lấy nút cổ chai ngoài thưởng thức ngay cả các tệp video 4K UHD lớn nhất của bạn 2 . Cuối cùng thẻ nhớ của bạn có thể theo kịp với bạn và lối sống của bạn! Từ một nhà lãnh đạo trong bộ nhớ flash lưu trữ, thẻ này là lý tưởng cho offload 4K UHD video 2 từ máy ảnh hành động của bạn, bay không người lái, máy ảnh hiệu suất cao hoặc điện thoại thông minh.
 
Sản phẩm SanDisk ® được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra chặt chẽ. Bạn có thể tự tin về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mọi sản phẩm SanDisk.
 
 
TỐC ĐỘ TRUYỀN NHANH NHẤT THẾ GIỚI LÊN ĐẾN 275MB / S
Với tốc độ lên tới 275MB / s ** , thẻ MicroSDXC UHS-II của SanDisk Extreme PRO mang lại tốc độ truyền nhanh nhất mà bạn từng trải nghiệm. Vì vậy, tải nội dung từ thẻ của bạn là một snap. Và thời gian bạn sẽ phải chờ đợi cho các tập tin để chuyển đi trở lại vào ngày của bạn.
 
 
QUAY VIDEO 4K UHD VÀ QUAY VIDEO FULL HD
Class 10 và UHS Speed Class 3 (U3) của thẻ này 1 xếp hạng cho phép bạn ghi lại mịn Full HD hoặc 4K UHD hình 2 . Điều này có nghĩa là video của bạn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn có độ phân giải cao mới nhất và sẽ trông tuyệt đẹp trên màn hình và màn hình TV 4K UHD.
 
 
BAO GỒM ĐẦU ĐỌC USB 3.0
Sử dụng đầu đọc USB 3.0 đi kèm để đạt được tối đa cho hiệu suất truyền thuận tiện cho máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn.
 
 
THIẾT KẾ BỀN VỮNG ĐỂ SỬ DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT
Thẻ microSDXC UHS-II của SanDisk Extreme PRO chống sốc, chống nhiệt độ, chống thấm nước và chống tia X 4 , vì vậy bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình mà không phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.
 
 
KHÔI PHỤC TẬP TIN DỄ DÀNG VỚI PHẦN MỀM DELUXE RESCUEPRO ®
Thẻ đi kèm với một RescuePRO ® Phòng Deluxe phần mềm phục hồi dữ liệu tải về lời đề nghị 6 . Phần mềm này giúp dễ dàng khôi phục các tệp đã bị vô tình xóa (yêu cầu tải xuống).
 
 
 

"theo nguồn internet"