Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk High Endurance Video Monitoring microSD Card 64GB	 (SDSDQQ-064G-G46A)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk High Endurance Video Monitoring microSD Card 64GB (SDSDQQ-064G-G46A)

Mã hàng: 0330033
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Hết Hàng

Giá bán:
460.000 VND

SanDisk High Endurance Video Monitoring microSD Card 64GB (SDSDQQ-064G-G46A)
 
ĐỘ BỀN CAO ĐÁP ỨNG HIỆU SUẤT CAO
Được xây dựng để đứng lên đến hàng giờ quay video Full HD 1 , Thẻ microSD giám sát video độ bền cao của SanDisk cung cấp năng lực, hiệu suất và độ tin cậy đặc biệt của nhu cầu an ninh tại nhà hiện nay và nhu cầu sử dụng dấu gạch ngang. Chúng cũng được bảo vệ chống lại nhiệt độ cực cao, sốc, nước và tia X 2 , vì vậy bạn có thể tự tin chứng minh là có khi bạn cần. Thẻ giám sát video độ bền cao SanDisk có dung lượng 32GB và 64GB 3 .
 
 
Lý tưởng cho máy quay video cam và máy quay video gia đình
Được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng có độ bền cao
Tối đa 10.000 giờ quay video Full HD (64GB) và tối đa 5.000 giờ quay video Full HD (32GB) 4
Được chế tạo và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt: Chống nhiệt, chống va đập, chống nước 2
Lớp 10 để quay và phát lại video Full HD (1080p)
 
TIÊU CHUẨN ĐẾN TRÁCH NHIỆM GIỜ
SanDisk cao Endurance video giám sát thẻ 64GB microSDXC sẽ đứng lên đến 10.000 giờ quay video Full HD 1 trong dash cam hoặc an ninh nhà hệ thống của bạn, cung cấp một độ bền cao, kỷ lục đáng tin cậy của những gì đã xảy ra tại nhà hoặc trên đường. Thẻ 32GB sẽ đứng lên đến 5.000 giờ quay video Full HD 4 .
 
 
LỚP 10 CHO VIDEO HD ĐẦY ​​ĐỦ
Thẻ giám sát video độ bền cao của SanDisk có tốc độ quay Full HD cũng như video HD 1 . Cho dù hệ thống của bạn yêu cầu, thẻ của chúng tôi mang lại độ tin cậy đặc biệt.
 
 
CHỨNG MINH KHÓ KHĂN TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT
Được chứng minh hoạt động ở nhiệt độ từ -25C đến + 85C 2 . Thẻ giám sát video độ bền cao SanDisk hoạt động trong mọi thời tiết, từ nhiệt độ sa mạc đến mùa đông lạnh. Và nó được kiểm tra chặt chẽ và được chứng minh để đứng lên để gây sốc, nước và x-quang 2 để cung cấp cho bạn độ bền mà bạn cần.
 
 
LỰA CHỌN ĐÚNG CHO BỘ NHỚ NGOÀI
Thẻ hiệu năng cao, hiệu suất cao này hoạt động với nhiều loại máy ảnh dash và hệ thống giám sát tại nhà cung cấp bộ nhớ ngoài — định dạng thẻ microSD hoặc SD. Bộ điều hợp được bao gồm. Và, SanDisk cung cấp cả hai tùy chọn microSDHC và microSDXC cho phù hợp với máy ảnh của bạn, tùy thuộc vào việc nó có cần thẻ Dung lượng cao hoặc Dung lượng mở rộng hay không.
 

"theo nguồn internet"