Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk™ PLUS 960 GB SSD (SDSSDA-960G-G26)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk™ PLUS 960 GB SSD (SDSSDA-960G-G26)

Mã hàng: 0250008
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
7.390.000 VND

 

SanDisk™ PLUS 960 GB SSD (SDSSDA-960G-G26)


ĐÁNG TIN CẬY, NHANH VÀ NHIỀU NĂNG LỰC
SanDisk, công ty tiên phong trong công nghệ lưu trữ trạng thái rắn và lòng tin của các thương hiệu, mang lại tốc độ và hiệu suất được cải thiện với SanDisk SSD Plus. Với tốc độ đọc tuần tự lên tới 535MB / s ** , ổ trạng thái rắn này hoạt động nhanh hơn so với ổ cứng thông thường 20X. Bạn sẽ đánh giá cao sự khởi đầu, tắt máy, truyền dữ liệu và thời gian phản hồi ứng dụng nhanh hơn so với ổ đĩa cứng 1 . SanDisk SSD Plus cũng cung cấp tính năng yên tĩnh, đáng tin cậy và bảng điều khiển 4 cho các ứng dụng media yêu thích của bạn.


MỞ RỘNG CUỘC ĐỜI CỦA MÁY TÍNH XÁCH TAY HOẶC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CỦA BẠN
Nâng cấp máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn bằng ổ SSD nhanh, đáng tin cậy từ thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu và đột nhiên máy tính cũ của bạn hoạt động và cảm thấy giống như một máy tính mới với thời gian khởi động, tắt máy và thời gian phản ứng nhanh hơn.


KHỞI ĐỘNG NHANH HƠN, TẮT MÁY VÀ PHẢN HỒI ỨNG DỤNG
Tốc độ đọc lên tới 535MB / s và tốc độ ghi liên tục lên đến 450MB / giây mang lại hiệu quả tốt hơn cho mọi thứ bạn làm, thực hiện nhanh hơn so với ổ cứng thông thường 20X.


THIẾT KẾ SOLID STATE STATE BỀN
Không có bộ phận chuyển động, SanDisk SSD Plus được thiết kế để chống sốc và rung động, giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn thông qua bumps và bầm tím của cuộc sống 3 .


LÝ TƯỞNG CHO CÁC KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC MÁY TÍNH ĐIỂN HÌNH
SanDisk SSD PLUS cung cấp bộ nhớ đệm SLC giúp tăng hiệu năng ghi burst, làm cho nó trở thành giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các khối lượng công việc điển hình của PC như duyệt web, email, trò chơi ngẫu nhiên, năng suất văn phòng và giải trí audio / video.


THIẾT LẬP DỄ DÀNG
SanDisk SSD Plus đi kèm với hướng dẫn dễ dàng, theo từng bước và phần mềm nhân bản để giúp bạn thiết lập ổ đĩa mới.


MỘT Ổ ĐĨA HIỆU QUẢ HƠN
Các ổ SSD của SanDisk lạnh, êm hơn và hiệu quả hơn so với ổ đĩa cứng 2 , do đó, pin máy tính xách tay của bạn kéo dài một thời gian dài với một lần sạc.

 

 

 

"theo nguồn internet"