Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
SanDisk™ Ultra 3D SSD 1 TB (SDSSDH3-1T00-G25)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

SanDisk™ Ultra 3D SSD 1 TB (SDSSDH3-1T00-G25)

Mã hàng: 0250014
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
6.390.000 VND

 

 SanDisk™ Ultra 3D SSD 1 TB (SDSSDH3-1T00-G25)

KHỞI ĐỘNG NHANH HƠN. BLAZING NHANH GAMING. ĐA CẤP CHUYÊN NGHIỆP.
Tăng tốc PC của bạn để chơi game và đồ họa nhanh hơn khi bạn nâng cấp lên SSD SanDisk Ultra ® 3D. Bạn sẽ nhận thấy rằng các ứng dụng tải nhanh hơn và các tập tin di chuyển nhanh hơn, bạn sẽ có tuổi thọ pin lâu hơn và máy tính mát hơn, êm hơn 2 . Bất kể bạn sử dụng máy tính của mình như thế nào, công nghệ 3D NAND và nCache 2.0 của SanDisk sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn, tốc độ nhanh và giữ sức mạnh cho dù bạn đang đánh cắp kẻ thù, chỉnh sửa video hay chỉ lướt Internet. Kháng sốc và độ rung đã được chứng minh có nghĩa là bạn sẽ không mất dữ liệu ngay cả khi bạn thả máy tính. Khi bạn đã sẵn sàng để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn, ổ SSD SanDisk Ultra ® 3D sẽ bắn ra hiệu suất của bạn ở mức mới.


TĂNG TỐC PC CỦA BẠN LÊN ĐẾN 560MB / S
Tốc độ đọc tuần tự 560MB / giây (550MB / s cho 250GB) để khởi động nhanh hơn và hiệu suất hệ thống tốt hơn. Tải và chạy các ứng dụng, trò chơi, video và hình ảnh ngay lập tức để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm và ít thời gian chờ đợi.


TỐC ĐỘ BURST NHANH HƠN VỚI CÔNG NGHỆ NCACHE ™ 2.0
Hiệu năng được tối ưu hóa bằng cách ghi tất cả mọi thứ vào bộ đệm tốc độ cao của ổ đĩa trước khi chuyển nó sang mảng flash. Kiến trúc sáng tạo này cho phép tốc độ burst nhanh hơn.


CÔNG NGHỆ NAND 3D NÂNG CAO CHO ĐỘ BỀN HUYỀN THOẠI
Công nghệ mới mạnh mẽ này tăng cường độ bền của ổ đĩa cho độ tin cậy thậm chí lớn hơn và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn cho tuổi thọ pin máy tính xách tay dài hơn.


THIẾT KẾ SOLID STATE STATE BỀN
Không có bộ phận chuyển động, SanDisk Ultra ® 3D SSD được thiết kế để chống sốc và rung động, giúp giữ an toàn dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn thả máy tính.


CÀI ĐẶT DỄ DÀNG VÀ TRẠNG THÁI DRIVE THỜI GIAN THỰC
Bảng điều khiển SSD của SanDisk® cung cấp cho bạn khả năng hiển thị thời gian thực vào ổ đĩa đang hoạt động như thế nào. Nó bao gồm các phần mềm nhân bản để giúp bạn thiết lập ổ đĩa mới, công cụ phân tích đĩa và cảnh báo để cập nhật phần mềm.


MỘT Ổ ĐĨA HIỆU QUẢ HƠN
Ổ SSD SanDisk® mát mẻ và yên tĩnh - và chúng cũng hiệu quả, vì vậy pin máy tính xách tay của bạn kéo dài hơn trên một lần sạc.

 

 

 

"theo nguồn internet"