Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Seagate IronWolf Pro HDD 4TB (ST4000NE001)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Seagate IronWolf Pro HDD 4TB (ST4000NE001)

Mã hàng: 0203626
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
4.550.000 VND

Seagate IronWolf Pro HDD 4TB (ST4000NE001)

Sức mạnh của sự linh hoạt cho Creative Pro và SME NAS Enclosures

IronWolf ™ Pro được thiết kế cho mọi thứ kinh doanh NAS. Làm quen với hiệu suất 24 × 7 khó khăn, sẵn sàng và có thể mở rộng có thể xử lý các môi trường đa cấp trên nhiều khả năng.

Ưu điểm chính được

tối ưu hóa cho NAS với AgileArray ™. AgileArray cho phép cân bằng hai mặt phẳng và tối ưu hóa RAID trong môi trường nhiều vịnh, với khả năng quản lý năng lượng tiên tiến nhất có thể.

Tích cực bảo vệ NAS của bạn với IronWolf Health Management tập trung vào phòng ngừa, can thiệp và phục hồi.

Hiệu suất cao có nghĩa là không có thời gian trễ hoặc thời gian chết cho người dùng trong lưu lượng tải công việc cho NAS. Seagate dẫn đầu cuộc cạnh tranh với danh mục đầu tư ổ đĩa NAS hiệu suất cao nhất.

Phục hồi dữ liệu cứu hộ Seagate ®. IronWolf Pro mang đến sự yên tâm hơn cho bất kỳ thảm họa cơ học, tình cờ hoặc tự nhiên nào. Với tỷ lệ phục hồi trong nhà 90% thành công, Seagate sẽ trở lại với kế hoạch Cứu dữ liệu cứu hộ trong 2 năm.

Cảm biến rung động quay (RV). Đầu tiên trong lớp ổ đĩa của nó bao gồm các cảm biến RV để duy trì hiệu suất cao trong các vỏ NAS nhiều ổ đĩa.

Phạm vi dung lượng lên đến 14TB. Nhiều tùy chọn dung lượng hơn có nghĩa là nhiều lựa chọn hơn sẽ phù hợp với ngân sách. Seagate cung cấp một giải pháp mở rộng cho mọi tình huống sử dụng NAS.

Làm nhiều hơn trong môi trường nhiều người dùng.IronWolf cung cấp tốc độ tải công việc 300TB / năm. Nhiều người dùng có thể tự tin tải lên và tải dữ liệu xuống máy chủ NAS, biết rằng IronWolf có thể xử lý khối lượng công việc, cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo hay một doanh nghiệp nhỏ.

Được thiết kế để luôn bật, luôn có thể truy cập hiệu suất 24 × 7. Truy cập dữ liệu trên NAS của bạn bất cứ lúc nào, từ xa hoặc trên trang web.

1,2 triệu giờ MTBF, bảo hành giới hạn 5 năm thể hiện tổng chi phí sở hữu (TCO) được cải thiện so với các ổ đĩa trên máy tính để bàn với chi phí bảo trì giảm.