Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Silicon Power S55 120GB SSD (SP120GBSS3S55S25)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Silicon Power S55 120GB SSD (SP120GBSS3S55S25)

Mã hàng: 0217019
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
1.390.000 VND

Silicon Power S55 120GB SSD, 120GB, SATAIII 6 Gb/s, 2.5”, Read up to 520MB/s, write up to 370MB/s, mỏng 7mm, chống sốc, chống rung (SP120GBSS3S55S25)

Làm mới máy tính của bạn với chi phí ít
Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng ngân sách thấp, các S55 được định vị là một trong những mô hình hiệu quả nhất. Với giao diện tiên tiến SATA III 6Gb / s và giá cả phải chăng, tất cả mọi người có thể nhận được các máy tính cũ nâng cấp mà không chi tiêu một tài sản.
Thực sự là một tiết kiệm thời gian!
Vẫn còn lãng phí thời gian khởi động máy tính hoặc tải ứng dụng của bạn? Đó là thời gian để thoát khỏi ổ cứng của bạn cũ và chuyển sang một ổ SSD. Powered by giao diện SATA III 6Gbps, các S55 là có thể khởi động máy tính và khởi động các ứng dụng của bạn trong vài giây.
Nâng cấp với các bước dễ dàng
Dễ dàng và dễ dàng để nâng cấp máy tính của bạn. Chỉ với 3 bước để làm cho nó mới!
Bước 1. Sao lưu dữ liệu của bạn với các thiết bị lưu trữ khác
Bước 2. Tháo ổ cứng cũ từ máy tính của bạn
Bước 3. Lắp SSD trong máy tính của bạn
tuyệt đối bền
Được trang bị với bộ điều khiển ban đầu, chọn NAND Flash, S55 có thể không chỉ đảm bảo sự ổn định và độ bền của SSD mà còn cung cấp hiệu suất vượt trội cho phép 10 giây khởi động nhanh lên, thời gian tải ứng dụng ngắn hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Không có vấn đề nói đến thủ tục giấy tờ, lướt web hay đang xem video, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thoái mái mà không có chờ đợi.
Chúng tôi quan tâm nhiều hơn về dữ liệu của bạn với độ tin cậy cao hơn
Nếu một đĩa mới có chứa một hoặc nhiều hơn các khối xấu, điều này có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục hệ thống của bạn. Tuy nhiên, S55 được xây dựng với Bad Khối quản lý, có thể liên tục theo dõi và thay thế khối xấu để giữ cho hệ thống của bạn trong tình trạng tốt với tuổi thọ kéo dài của SSD. Đây là lý do tại sao S55 cung cấp một dung lượng thấp hơn so với SSD khác, chúng tôi đã hy sinh khả năng cho độ bền và độ tin cậy bởi vì chúng tôi quan tâm nhiều hơn về dữ liệu của bạn!
hỗ trợ nhiều kỹ thuật
Các S55 là một trong những SSD nhẹ nhất và mỏng nhất của loại hình này nhưng nó chống shock- và chống rung vì nó không chứa bộ phận chuyển động. Hơn nữa, S.M.A.R.T. hệ thống giám sát và công nghệ ECC được xây dựng để hứa an toàn truyền tải dữ liệu cao hơn.

 

 

"theo nguồn internet"