Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

SEWOO NBP-150

13.990.000 VND

EJETON ET915-BS

16.990.000 VND

EJETON ET915-BS2

13.990.000 VND

EJETON ET915-B

12.490.000 VND

EJETON E815-GS

15.990.000 VND

 
TOPCASH AL-H10
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

TOPCASH AL-H10

Mã hàng:
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
5.500.000 VND

 
Máy tính tiền TOPCASH AL-H10
 
Sản phẩm máy tính tiền TopCash AL-H10 là loại máy tính tiền thường dùng cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, trà sữa, fastfood, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, vật liệu xây dựng, cửa hàng trang sức,… Với xuất xứ từ Nhật Bản nên máy tính tiền TopCash AL-H10 có chất lượng cao và được nhiều chủ kinh doanh sử dụng.
 
Cùng mua máy tính tiền Topcash AL-H10 chính hãng, chất lượng cao với giá cạnh tranh kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy tính tiền chất lượng, giá cạnh tranh, uy tín và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 
Máy tính tiền TOPCASH AL-H10
 
 Thiết kế nhỏ gọn và chế tạo theo công nghệ cao RAM-ROM
Máy tính tiền TopCash AL-H10 được thiết kế gọn, nhẹ và có thể cầm chắc trong lòng bàn tay. TopCash AL-H10 được chế tạo trên nền tảng công nghệ cao RAM-ROM (xử lý số liệu trực tiếp trên RAM-ROM), tích hợp phần cứng và phần mềm quản lý bán hàng và máy in thành một khối thống nhất, hoàn chỉnh vào trong hệ thống của máy.
 
Công nghệ này cho phép máy xử lý các giao dịch bán hàng và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này là không sử dụng phần mềm chạy trên nền hệ điều hành Windows, Linux,... như các hệ máy PC, POS, Laptop nên không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” và nhất là tuyệt đối không cho chỉnh sửa dữ liệu bán hàng giúp hạn chế tối đa thất thoát tiền bạc. Bên cạnh đó, khách hàng không cần tốn thêm chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng, mua máy in hoá đơn.
 
Tìm kiếm mã hàng theo tên sản phẩm
Máy tính tiền TopCash AL-H10 được thiết kế tích hợp tính năng tìm kiếm mã hàng theo tên sản phẩm. Với tính năng này đặc biệt rất hữu dụng cho bạn khi không nhớ rõ mã hàng, nó giúp bạn dễ dàng khi tìm chọn một mặt hàng theo tên sản phẩm mà bạn đã cài đặt trên máy.
 
Tính ổn định cao, ít hao tốn điện năng và không mất dữ liệu khi cúp điện
Được chế tạo trên công nghệ RAM-ROM nên hoạt động có tính ổn định cao, ít hao tốn điện năng, không mất dữ liệu khi cúp điện. TOPCASH AL-H10 có thể kết nối với máy quét mã vạch cầm tay. Máy tính tiền TopCash AL-H10 được tích hợp pin sạc trong máy nên rất phù hợp cho các mô hình quản lí đòi hỏi tính cơ động cao (mua hàng thanh toán ngay tại chỗ) như: cửa hàng tạp hóa, cửa bán đồ điện gia dụng, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng bán hàng lưu động, cửa hàng gas, cửa hàng gạo,...
 
Cập nhật thêm tính năng mới
Máy tính tiền TopCash AL-H10 được cập nhật thêm tính năng mới: có thể tìm được tên mặt hàng ngay trên màn hình, tương tự như tìm tên trên danh bạ điện thoại di động. Máy tính tiền TopCash AL-H10 có thể quản lí thông tin và doanh số của 2.048 khách hàng thân thiết (cấp độ vàng/bạc/đồng) bằng mã số hoặc thẻ thành viên giúp cho cửa hàng có chính sách và khuyến mãi hợp lí cho từng khách hàng thân thiết.
 
Giao diện thân thiện với 2 ngôn ngữ
Giao diện thân thiện, hiển thị tiếng Việt không dấu hoặc tiếng Anh rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt. Độ dài tên mặt hàng lên đến 20 kí tự ( kể cả khoảng trống) giúp bạn dễ dàng kiểm tra tên từng mặt hàng khi thanh toán.
 
Bán hàng và quản lý dễ dàng, nhanh chóng
Quản lý tối đa 8.192 mặt hàng hoặc mã vạch giúp Topcash AL-H10 có thể đáp ứng cho các mô hình quản lí có số lượng mặt hàng nhiều. Quản lý giá lẻ và giá VIP (khách hàng thân thiết), giá vốn giúp cửa hàng có thể bán hàng với 2 mức giá và biết được lợi nhuận của từng mặt hàng. Topcash AL-H10 có thể báo cáo thống kê 25 mặt hàng có lợi nhuận cao nhất và 25 mặt hàng bán chạy nhất giúp bạn dễ dàng tăng cường nhập thêm những mặt hàng bán chạy và giảm bớt những mặt hàng bán chậm.
 
Khi mua máy tính tiền TopCash AL-H10 sẽ được tặng phần mềm và cáp kết nối với PC dùng để tạo, thay đổi, bổ sung danh mục hàng hóa hoặc đọc và lưu báo cáo định dạng Excel trên PC nên rất thuận tiện cho việc truy xuất dữ liệu, thống kê, báo cáo kế toán.
 
Với những tính năng ưu việt như trên khiến cho máy tính tiền TopCash AL-H10 là sự lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng đòi hỏi tính cơ động cao và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

 

"theo nguồn internet"