Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Transcend® StoreJet® 25C3N 1TB (TS1TSJ25MC)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Transcend® StoreJet® 25C3N 1TB (TS1TSJ25MC)

Mã hàng: 0205446
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
1.590.000 VND

Transcend® StoreJet® 25C3N 1TB (TS1TSJ25MC)

Ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25MC của Transcend đi kèm với cáp USB Type-C để sử dụng với các thiết bị thế hệ tiếp theo cũng có cổng Type-C. Chất lượng chống sốc tối cao đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa. Ngoài ra, sử dụng giao diện USB 3.1 Gen 1, StoreJet 25H3 có tốc độ truyền tải tập tin cực nhanh.
  
Ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25MC đi kèm với đầu nối USB Type-C mới nhất để dễ sử dụng hơn. Nó có thể được định hướng ngược lại và tương thích với các thiết bị PC thế hệ tiếp theo có cổng USB Type-C.
  
Tốc độ truyền nhanh như chớp
  
Ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25MC được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 1 với sự hỗ trợ của UASP (Giao thức SCSI USB đính kèm), cung cấp tốc độ truyền tải nhanh tới 5Gbps.
  
Tuyệt vời chống sốc bảo vệ
  
StoreJet 25MC có hệ thống chống sốc ba giai đoạn đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra thả quân sự của Hoa Kỳ để bảo vệ hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa. Hệ thống chống sốc ba giai đoạn bao gồm vỏ bằng cao su silicon, bộ giảm thanh treo giảm chấn bên trong và vỏ bọc gia cố cứng.
 
 Tự động sao lưu một chạm
 
 
StoreJet 25MC được trang bị nút tự động sao lưu một chạm, ngay lập tức sao lưu dữ liệu của bạn chỉ với một lần bấm *. Nút này cũng cho phép bạn kết nối lại ổ đĩa cứng với PC mà không cần rút phích cắm và lắp lại.
 
* Phần mềm Transcend Elite là bắt buộc.
  
 
Phần mềm độc quyền
 
 
Transcend Elite là phần mềm quản lý dữ liệu tiên tiến giúp giữ các tệp quan trọng, được bảo vệ và cập nhật.
 
RecoveRx là một tiện ích phục hồi dữ liệu miễn phí cho phép bạn tìm kiếm sâu trong một thiết bị lưu trữ cho các dấu vết của các tập tin bị xóa bao gồm ảnh kỹ thuật số, tài liệu, nhạc và video.
  
 
Chất lượng đảm bảo
 
 
Các ổ cứng gắn ngoài của Transcend được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra chặt chẽ, mang đến chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Transcend sản phẩm cả hai xem xét dữ liệu của bạn và bổ sung cho hương vị tốt của bạn.
 

"theo nguồn internet"