Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
TRANSCEND®  STOREJET H3B 2TB (TS2TSJ25H3B)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

TRANSCEND® STOREJET H3B 2TB (TS2TSJ25H3B)

Mã hàng: 0205438
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: túi bảo vệ

Giá bán:
2.290.000 VND

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet H3B 2TB USB 3.0 - TS2TSJ25H3B

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet H3B 2TB USB 3.0 mang đến cho bạn không gian lưu trữ thoải mái với dung lượng lên đến 2TB, bạn có thể tha hồ lưu trữ các bộ phim yêu thích của mình để giải trí. Bên cạnh đó, ổ cứng có khả năng chống sốc rất tốt giúp dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn khi xảy ra va chạm.

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet H3B 2TB USB 3.0

Thông tin sản phẩm

Quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm Transcend Elite

Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Transcend Storejet H3B có thể tương thích với cả hai SuperSpeed USB 3.0 và cổng USB 2.0 tiêu chuẩn với tốc độ lên đến 5Gb/s và băng thông 480Mb/s. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động Transcend StoreJet H3B được trang bị dung lượng lên đến 2TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ mà không lo đầy bộ nhớ. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Nhỏ gọn thuận tiện di động

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng cho vào balo hoặc túi xách để mang những dữ liệu quan trọng theo bên người. Đặc biệt, vỏ silicon có khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước. Phần vỏ cứng bên trong được gia cố chắc chắn giúp ổ cứng luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.

 

 

"theo nguồn internet"