Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Tt eSPORTS   WHITE-RA  EMP0008SMS
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Tt eSPORTS WHITE-RA EMP0008SMS

Mã hàng: 2081331
Rating
Liên hệ

Giá bán:
599.000 VND

Bàn di chuột cho game thủ Tt eSports White-Ra sẽ giúp bạn thao tác chuột được thoải mái và chính xác hơn. Bề mặt bàn di được làm từ vải tổng hợp tạo độ phẳng, mịn, giúp tăng độ chính xác khi di chuột, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi chơi game. Thiết kế tiện dụng với kích thước lớn và khả năng có thể gấp gọn lại tiện lợi hơn cho bạn khi thao tác lẫn khi mang theo trong ba lô, túi xách.

Chất liệu cao cấp
Bề mặt bàn di được làm từ vải tổng hợp với công nghệ dệt độc đáo tạo độ phẳng, mịn, giúp tăng độ chính xác khi di chuột.
   
Kích thước lớn
Bàn di có kích thước lớn 360 x 300 x 3 mm giúp bạn thoải mái hơn khi thao tác chuột.
   
Có thể gấp gọn lại
Bàn di có thể gấp gọn lại và mang theo dễ dàng, tiện lợi.
   
Kèm bao đựng
Sản phẩm còn kèm thêm bao đựng giúp bảo vệ bàn di chuột không bị hư hại khi bạn mang đi xa.  Tt eSPORTS là thương hiệu về các sản phẩm dành cho game thủ chuyên nghiệp của hãng Thermaltake như: bàn phím, chuột, tai nghe... Thương hiệu Tt eSPORTS mong muốn phát triển và cung cấp những sản phẩm cao cấp đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp game, Tt eSPORTS đề cao việc mang đến những sản phẩm tiên tiến với chất lượng và giá thành tốt nhất cho các chiến trường ảo. Nguồn Internet