Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Ubiquiti UniFi® Cloud key
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ubiquiti UniFi® Cloud key

Mã hàng: 2114032
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
2.750.000 VND

Ubiquiti Unifi Cloud key

 Ubiquiti UniFi® Cloud key, Thiết bị nhỏ gọn được tích hợp phần mềm UniFi Controller và được xây dựng dựa trên công nghệ Hybrid Cloud.Giải pháp thay thế máy chủ giúp giảm chi phí tối đa. Có đầy đủ khả năng cấu hình và quản lý nhiều thiết bị UniFi.

• Bộ vi xử lý:  Quad-Core SoC
•  Bộ nhớ: 1 GB DDR
•  Giao tiếp: cổng 10/100/1000 x 1 cổng
•  Phương thức cấp nguồn: PoE Micro-USB 48V 802.3af or •  Passive PoE (Pairs 4,5+; 7, 8 Return) 5V
•  Nguồn hổ trợ: 802.3af PoE or Micro-USB 5V, Minimum 1A

 Unified Controller Hybrid Cloud

Quản lý thiết bị đám mây lai

Với công nghệ Hybrid Cloud, Chìa khóa Hệ thống UniFi® an toàn chạy thể hiện cục bộ của phần mềm UniFi Controller và tính năng Độc quyền Đăng nhập Một đám mây để truy cập từ xa.

Giới thiệu về Khóa Điện toán UniFi, một công nghệ tuyệt vời. Khóa UniFi Cloud là một bộ điều khiển phần mềm máy tính và phần mềm được tích hợp trừ đi số lượng lớn. Nó có bộ vi xử lý 4 nhân với RAM 1 GB, sử dụng phiên bản mới nhất của bộ điều khiển UniFi với công nghệ Hybrid Cloud tích hợp.

Hiệu quả đột phá Khóa UniFi Cloud Key có đầy đủ khả năng cấu hình và quản lý hàng chục thiết bị UniFi trong triển khai của bạn. Thay thế một máy chủ hoặc máy tính chuyên dụng, UniFi Cloud Key là một giải pháp năng lượng siêu thấp.

Công nghệ đám mây Ubiquiti® Cung cấp một SSO cá nhân (Single Sign-On) để truy cập vào tất cả các triển khai UniFi của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Với Hybrid Cloud Ubiquiti, dịch vụ đám mây được lưu trữ bên thứ ba không bắt buộc, vì vậy tất cả dữ liệu cá nhân và thông tin mạng của bạn vẫn đảm bảo địa phương và an toàn - theo cách thức của nó.

Khả năng mở rộng, Incredible, Agile Thêm, cung cấp, cấu hình, giám sát và quản lý tất cả các thiết bị UniFi của bạn, cho dù là trong một hoặc hàng ngàn mạng riêng - tất cả đều từ máy bay điều khiển trung tâm. Dễ dàng truy cập qua bất kỳ trình duyệt web chuẩn nào, Khóa Điện toán UniFi là một giải pháp mạnh mẽ để quản lý các mạng UniFi của bạn trên toàn khuôn viên hoặc trên toàn cầu.

 Hybrid Cloud Công nghệ

Khóa UniFi Cloud Key kết hợp tốt nhất quản lý đám mây và địa phương: bảo mật mạng cục bộ kết hợp với khả năng truy cập từ xa thuận tiện. Kiến trúc Quad-Core mạnh mẽ Khóa UniFi Cloud cung cấp công suất xử lý hàng đầu cho quản lý thiết bị tập trung.

 Cài đặt Plug and Play Cài đặt tức thì: kết nối Khóa Mây UniFi với PoE 802.3af và chạy trình hướng dẫn cài đặt Bộ điều khiển UniFi.

 

 

 

"theo nguồn internet"