Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
WD Black NVMe SSD 250GB 2018 (WDS250G2X0C)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WD Black NVMe SSD 250GB 2018 (WDS250G2X0C)

Mã hàng: 0200048
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
1.995.000 VND

WD Black NVMe SSD 250GB 2018 (WDS250G2X0C)
 
TỐC ĐỘ PREVAILS
Giới thiệu SSD WD Black ™ NVMe ™: động lực đằng sau mọi thứ bạn làm. Với kiến ​​trúc lưu trữ SSD Western Digital NVMe cải tiến, đó là nơi tốc độ rực rỡ, hiệu suất hàng đầu và công nghệ NAND kỹ thuật số Western Digital 3D kết hợp. Với tối đa 600TBW và 1,75 triệu giờ MTTF, SSD WD Black NVMe SSD là SSD hầu như bất khả chiến bại mà bạn có thể dựa vào.
 
 CON ĐƯỜNG TIẾN NHANH
Không thỏa hiệp. Không có gì giữ bạn lại. Ổ SSD WD Black NVMe có tốc độ đọc và ghi liên tiếp lên đến 3.400 / 2.800 MB / giây để chơi game, chỉnh sửa video, thực tế ảo và hơn thế nữa.
 
NHU CẦU NHIỀU HƠN. TIÊU THỤ ÍT.
Tiếp tục - làm tất cả. WD Black được thúc đẩy để theo kịp ngay cả những khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Quản lý năng lượng sáng tạo và điều chỉnh nhiệt luôn giúp ngăn chặn quá nóng để mang lại hiệu suất mượt mà, nhanh chóng.
 
ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO SỰ VĨ ĐẠI
Loại bỏ ranh giới với nền tảng SSD tích hợp theo chiều dọc mới của Western Digital. Kiến trúc lưu trữ sáng tạo này được tối ưu hóa cho Western Digital 3D NAND, dẫn đến độ trễ thấp, hiệu suất năng lượng và khả năng tương thích với phạm vi ngày càng tăng của các ứng dụng được hưởng lợi từ NVMe.
 
THỰC HIỆN TIỀM NĂNG CỦA BẠN
Tạo mà không có giới hạn. Ổ SSD WD Black NVMe được chứng nhận bởi WD FIT Lab để tương thích với một loạt các cấu hình PC hiệu suất cao — và đi kèm với bảo hành chính hãng
 
DƯỚI LỆNH CỦA BẠN
Theo dõi dung lượng có sẵn của ổ đĩa, nhiệt độ hoạt động, thuộc tính SMART và hơn thế nữa với Bảng điều khiển SSD WD. Phần mềm Acronis® True Image ™ WD Edition, có thể tải xuống miễn phí, có thể sao chép các ổ đĩa và sao lưu hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn.
 
 
 

"theo nguồn internet"