Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
WD Elements Desktop 3TB
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WD Elements Desktop 3TB

Mã hàng:
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
2.990.000 VND

WD Elements Desktop 3TB

Thiết kế hiện đại bền bỉ
Ổ Cứng WD Elements Desktop 3TB thiết kế nhỏ gọn, thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng. là một giải pháp lưu trữ dữ liệu di động tuyệt vời dành cho bạn.

Kết nối USB 3.0
Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0
Khi kết nối với thiết bị hỗ trợ USB 3.0, ổ cứng sẽ cho bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, đem đến thời gian truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0. Nhờ vậy, việc chép những bộ phim dung lượng lớn từ laptop sang ổ cứng và ngược lại sẽ được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên máy vẫn có thể tương thích ngược với USB 2.0 tiện dụng.

Tốc độ vòng quay ổ cứng đạt chuẩn
Phần mềm Smartware Pro
Phần mềm Smartware Pro cũng tích hợp chức năng sao lưu dữ liệu lên dịch vụ đám mây thông qua Dropbox. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu tại 3 địa điểm là ổ cứng, máy tính và dropbox, giúp nâng cao khả năng khôi phục lên gấp nhiều lần nếu có sự cố xảy ra.

Dung lượng siêu lớn
Sử dụng đơn giản
Với Ổ Cứng WD Elements Desktop 3TB bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

"theo nguồn internet"