Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
WD My Cloud Home 2TB (Personal Cloud Storage) (WDBVXC0020HWT-SESN)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WD My Cloud Home 2TB (Personal Cloud Storage) (WDBVXC0020HWT-SESN)

Mã hàng: 0201322
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
3.950.000 VND

WD My Cloud Home 2TB (Personal Cloud Storage) (WDBVXC0020HWT-SESN)

Thiết bị lưu trữ dữ liệu đám mây hoàn toàn mới, chỉ cần cắm trực tiếp vào thiết bị kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng sắp xếp và sao lưu dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi. Dòng My Cloud thực ra đã có lâu trên thị trường với nhiều năm tuổi, với những nâng cấp cấu hình, tiện ích cho người dùng qua từng năm.
 
Và ổ cứng HDD WD My Cloud Home mới có thiết kế hiện đại, trẻ trung năng động, kiểu chia đôi ổ cứng với 2 màu khác nhau. Mặt trước có thiết kế khá đơn giản gồm logo WD, mặt sau có tên sản phẩm kèm theo phía dưới là các cổng kết nối.
  
Ổ cứng HDD WD My Cloud Home là giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi dành cho bạn, cho phép bạn có thể sử dụng truy cập từ nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, tivi thông minh... mọi lúc, mọi nơi.
 
Với ứng dụng truy câp di động, Mycloud giúp bạn sử dụng điện thoại để truy cập vào dữ liệu đám mây nhanh hơn khi bạn cần chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu... với bạn bè. Ngoài ra Myclound còn cho bạn tích hợp với nhiều công cụ như Dropbox, Google drive, Box... để sao lưu và lưu trữ được tiện lợi hơn.
  
Cùng với thiết lập rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện cho ổ cứng, cắm cáp từ ổ cứng vào router là xong. Chỉ cần thế thôi bạn đã sử dụng được Mycloud của mình. Không có gì là phức tạp, vì thế đối tượng khách hàng của Mycloud hướng đến là những người thích đơn giản và nhanh.
 

"theo nguồn internet"