Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
WD My Passport Wireless Pro 2TB (WDBVPL0020BBK)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WD My Passport Wireless Pro 2TB (WDBVPL0020BBK)

Mã hàng: 0201324
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
5.590.000 VND

 

WD My Passport Wireless Pro 2TB (WDBVPL0020BBK)

 Ổ Cứng Di Động WD My Passport Wireless Pro 2TB cung cấp cho các nhiếp ảnh gia và nhà lưu trữ di động. Lưu trữ để dễ dàng tải, chỉnh sửa và truyền tải ảnh hoặc video độ nét cao tại ‘hiện trường’. Được thiết kế để hoạt động liên tục với các thiết bị di động và đầu đọc thẻ nhớ SD tích hợp, bạn sẽ có được một ổ đĩa tất cả trong một để sắp xếp công việc của bạn.

 
Giới thiệu WD My Passport Wireless Pro 2TB
Được xây dựng với công nghệ 802.11ac, bạn sẽ có được hiệu suất nhanh chóng cho việc truyền trực tuyến, truyền hình ảnh không dây từ máy ảnh tương thích và chỉnh sửa nhanh bằng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay được kết nối.
 
Được trang bị đầu đọc thẻ SD 3.0 tích hợp để tải hoặc sao chép ảnh và video từ thẻ nhớ của máy ảnh và tạo ra một quy trình làm việc giúp bạn vừa di chuyển vừa làm việc
 
Ổ Cứng Di Động WD My Passport Wireless 2TBDung lượng pin lớn
Với một pin cung cấp lên đến 10 giờ sử dụng liên tục, bạn ở trong lĩnh vực này lâu hơn. Mang nó vào chụp ảnh cả ngày để giữ cho ảnh của bạn được sao lưu và các thiết bị di động được hỗ trợ.
 
Sạc điện thoại thông minh, máy DSLR hoặc các thiết bị USB khác, bất kể bạn ở đâu với My Passport Wireless Pro. Sử dụng một ngân hàng điện năng tích hợp 6.400 mAh, bạn sẽ có được một ‘đối tác’ du lịch hoàn hảo để giữ cho thiết bị của bạn chạy.
 
Sử dụng WD My Passport Wireless Pro làm máy chủ phương tiện di động và phương tiện truyền thông không dây truyền tải tới Smart TV, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác với Plex. Plex tổ chức toàn bộ phương tiện truyền thông của bạn thông qua một giao diện đơn giản và tăng cường nó với các mô tả, cốt truyện tóm tắt, áp phích phim và nhiều hơn nữa.
 
Truy cập các tập tin bất cứ nơi nào
Chỉnh sửa và chia sẻ các phương tiện truyền thông của bạn với My Passport Wireless Pro. Khi kết hợp với ứng dụng dành cho điện thoại di động My Cloud, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tệp được lưu trữ trên ổ đĩa thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 
"theo nguồn internet"