Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
WD My Passport Wireless Pro 4TB (WDBVPL0040BBK)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WD My Passport Wireless Pro 4TB (WDBVPL0040BBK)

Mã hàng: 0201326
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
7.690.000 VND

 

WD My Passport Wireless Pro 4TB (WDBVPL0040BBK)

Dòng ổ cứng không dây WD My Passport Wireless Pro tích hợp Wi-Fi chuẩn 802.11ac hiệu năng cao, lưu trữ di động không dây cho các thiết bị như PC, Laptop, máy tính bảng, smartphone, SmartTV... với My Passport Wireless Pro 4TB bạn có thể lưu trữ tới 1 triệu bài hát, 1,2 triệu bức ảnh hay 320 giờ video HD.
 
ổ cứng wd my passport wireless pro kết nối tới máy tính, smartphone
 
Truy cập từ thiết bị di động thông qua ứng dụng WD My Cloud
 
Vẫn đầy đủ các tính năng của Ổ cứng ngoài My Passport, WD My Passport Wireless Pro còn được tích hợp kết nối có dây cổng USB 3.0 truyền tải tốc độ cao, 1 cổng usb 2.0 dễ dàng truyền tải dữ liệu từ thiết bị lưu trữ usb bên ngoài như máy DLSR hay đầu đọc CF và một đầu đọc thẻ SD 3.0 (thẻ nhớ SDHC/SDXC) rất tiện lợi để copy hay chuyển hình ảnh, video từ thẻ nhớ.
 
Ổ cứng WD My Passport Wireless Pro phát wifi không dây
 
Các cổng kết nối trên WD My Passport Wireless Pro 4TB
 
Khe cắm thẻ nhớ sd card trên my passport wireless pro
 
WD my passport wireless 4tb có khe cắm thẻ nhớ SD card tiện lợi
 
Sử dụng WD Passport Wireless Pro 4TB như một máy chủ đa phương tiện, streaming hình ảnh, video tới Smart TV, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị được hỗ trợ với Plex, DLNA/UPnP.
 
WD My Passport Wireless Pro hỗ trợ Plex
 
Tính năng thu và phát lại sóng wifi - chia sẻ kết nối internet tối đa 8 thiết bị riêng biệt, đồng thời tải lên tới 8 video HD cùng lúc (8 videos x 8Mbps HD MP4 Streams).
 
Ổ cứng không dây nhỏ gọn, My Passport Wireless Pro sử dụng pin sạc - dung lượng pin lớn 6.400mAh sử dụng đến 10 giờ liên tục. Đặc biệt ổ cứng Passport không dây như một pin sạc dự phòng cho điện thoại máy DSLR hay một thiết bị USB khác thông qua cổng usb 2.0 tích hợp trên ổ đĩa.
 
Với kết nối có dây, wd 4tb my passport wireless pro usb 3.0 được định dạng ExFAT tương thích trên cả Windows (7, 8.1, 10) và Mac.
 
 

"theo nguồn internet"