Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
AirPods w/ Wireless Charging Case MRXJ2VN/A
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

AirPods w/ Wireless Charging Case MRXJ2VN/A

Mã hàng: 1612884
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
5.550.000 VND

 

AirPods w/ Wireless Charging Case MRXJ2VN/A

Tự động bật, tự động kết nối
Dễ dàng thiết lập cho tất cả các thiết bị Apple của bạn
Nhấn đúp để chơi hoặc bỏ qua về phía trước
Sạc nhanh trong trường hợp

Tuyệt vời hơn bao giờ hết.

AirPods mới – hoàn chỉnh với Vỏ sạc không dây – mang lại trải nghiệm tai nghe không dây, được giới thiệu lại. Chỉ cần kéo chúng ra khỏi vỏ và chúng đã sẵn sàng để sử dụng với iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac của bạn.

Sau khi thiết lập một chạm đơn giản, AirPods hoạt động như ma thuật. Họ tự động bật và luôn kết nối. AirPods thậm chí có thể cảm nhận được khi chúng vang lên trong tai bạn và tạm dừng khi bạn đưa chúng ra ngoài.

Để điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực hiện cuộc gọi hoặc thậm chí nhận chỉ đường, chỉ cần nói vào Hey Heyi Siri và thực hiện yêu cầu của bạn. Bạn có quyền tự do mặc một hoặc cả hai AirPod và bạn có thể phát hoặc bỏ qua phía trước bằng cách nhấn đúp khi nghe nhạc hoặc podcast.

Sạc AirPods của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng với Vỏ sạc không dây. Chỉ cần đặt vỏ máy xuống trên một tấm sạc tương thích Qi và để nó sạc. Đèn báo LED ở mặt trước của vỏ cho phép bạn biết rằng AirPods của bạn đang sạc. Và khi bạn rời khỏi thảm sạc, bạn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc.

AirPods cung cấp 5 giờ thời gian nghe1 và 3 giờ đàm thoại trong một lần sạc.2 Và chúng được tạo ra để theo kịp bạn, nhờ Hộp sạc không dây giữ nhiều lần sạc trong hơn 24 giờ nghe.3 Cần một khoản phí nhanh chóng? Chỉ 15 phút trong trường hợp cho bạn 3 giờ thời gian nghe4 hoặc 2 giờ đàm thoại.5

Được trang bị chip tai nghe Apple H1 hoàn toàn mới, AirPods sử dụng cảm biến quang và gia tốc kế chuyển động để phát hiện khi chúng phát ra trong tai bạn. Cho dù bạn sử dụng cả AirPod hay chỉ một, chip H1 sẽ tự động định tuyến âm thanh và kết nối micrô. Và khi bạn gọi điện thoại hoặc nói chuyện với Siri, một máy đo gia tốc phát hiện giọng nói bổ sung sẽ hoạt động với micrô định dạng để lọc tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào âm thanh giọng nói của bạn.

"theo nguồn internet"      

<-->