Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
AMD Ryzen™ 7 5800X3D
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

AMD Ryzen™ 7 5800X3D

Mã hàng: 0001255
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
10.990.000 VND

 

AMD Ryzen™ 7 5800X3D         

AMD được biết đến là một trong những hãng chuyên sản xuất linh kiện PC chất lượng và vô cùng đẳng cấp. Không chỉ mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm VGA mà còn mang các dòng sản phẩm CPU. Hôm nay  sẽ mang đến cho bạn AMD Ryzen 7 5800X3D, phiên bản nâng cấp từ AMD Ryzen 7 5800X và cùng xem những sự nâng cấp ấy có gì đáng chú ý không nhé !

Kiến trúc Zen 3 tạo nên hiệu năng mạnh mẽ

AMD Ryzen 7 5800X3D là bộ vi xử lý PC đầu tiên được thiết kế với bộ nhớ đệm L3 xếp chồng lên nhau, cung cấp 96MB bộ đệm L3 chưa từng có kết hợp với các lõi cực nhanh để tạo ra bộ xử lý máy tính nhanh nhất thế giới. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn dành cho các bộ máy PC Gaming cấu hình mạnh mẽ.

GEARVN.COM - CPU AMD Ryzen 7 5800X3D

 

Hoàn thiện với kiến trúc Zen 3 và thuộc thế hệ AMD Gen 5, mang đến hiệu suất tối ưu so với các thế hệ trước, thể hiện sự tập trung không ngừng của AMD vào hiệu suất xử lý đơn nhân, tiết kiệm năng lượng và giảm độ trễ cùng những cải tiến sau:

  1. Kiến trúc Zen 3 có mức tăng IPC mang lại hiệu suất xử lý đơn nhân cao hơn với khoảng 19% thế hệ trước.

  2. Thiết kế mang đến 8 nhân và 32MB bộ nhớ đệm L3 làm giảm đáng kể độ trễ từ nhân đến nhân và nhân đến bộ nhớ cache.

  3. Sự kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và quy trình 7nm mang lại cho AMD Ryzen 5000 Series cải tiến đến 24% về hiệu suất năng lượng và dẫn đầu 2,8 lần so với các kiến ​​trúc cạnh tranh.

  4. Sự kết hợp của IPC cao hơn và tổ hợp 8 nhân thống nhất là một sự kết hợp mạnh mẽ cho các trò chơi trên PC mang đến hiệu suất chơi game tốt hơn ở độ phân giải Full HD 1080.

 

GEARVN.COM - CPU AMD Ryzen 7 5800X3D

 

Tăng cường khả năng sử dụng với AMD Pro

CPU AMD Ryzen 7 5800X3D mang trong mình công nghệ AMD Pro tăng cường và bảo mật toàn bộ bộ nhớ bằng tính năng mã hóa bộ nhớ. Là bộ xử vi xử lý có tính năng bảo mật, tích hợp, chuyên dụng, được thiết kế để thiết lập sự kết nối tin cậy của phần cứng nhằm giúp bảo mật việc xử lý, lưu trữ dữ liệu nhạy cảm và các ứng dụng đáng tin cậy.

GEARVN.COM - CPU AMD Ryzen 7 5800X3D

 

Khả năng bảo mật tuyệt vời

Kiến ​​trúc bộ xử lý AMD được thiết kế ngay từ đầu với các tính năng bảo mật là ưu tiên để giúp giải quyết các cuộc tấn công mạng và đánh cắp dữ liệu người dùng, nếu bạn đang cần build cấu hình PC với độ bảo mật thông tin, tài liệu cao thì đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

GEARVN.COM - CPU AMD Ryzen 7 5800X3D

“Theo nguồn internet”          

 

AMD hợp tác chặt chẽ với Microsoft và các nhà sản xuất máy tính để bàn để kích hoạt và bổ sung các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp bao gồm: Bảo vệ thiết bị Windows 10 và Bitlocker, cũng như các sáng kiến ​​bảo mật tương tự trên các dòng sản phẩm như laptop HP và Lenovo.

<-->