Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Apacer AH223 64GB Flash Drive
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Apacer AH223 64GB Flash Drive

Mã hàng: 0314758
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
210.000 VND

Apacer AH223 64GB Flash Drive

Thiết kế bền đẹp và tiện lợi
USB Apacer 64GB AH223 có thiết kế bo tròn độc đáo, kích thước nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vào túi mang theo bên mình rất thuận tiện.Có nắp đậy giúp bảo vệ đầu kết nối USB. Đặc biệt sản phẩm này có phần vỏ chống nước, bảo vệ cho các vi mạch bên trong rất tốt, không lo việc chẳng may chiếc USB dính nước nữa. Từ đó dữ liệu bên trong cũng được an toàn. Chất liệu nhựa bền đẹp, chịu được nhiệt độ cao và va đạp mạnh giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.USB Apacer 16GB AH223
 
Khả năng tương thích
USB Apacer 64GB AH223 tương thích với mọi hệ điều hành phồ biến hiện nay (Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS: 10.3) thông qua công kết nối USB thông thường. Sử dụng trực tiếp sau khi kết nối mà không cần phải cài đặt trình điều khiển hay phần mềm hỗ trợ.
 
Dung lương lớn
USB Apacer 64GB AH223 có dung lượng cực lớn với 16gb dung lượng, người dùng có thể thoải mái lưu trữ tài liệu, ảnh chất lượng cao, video fullHD, nhạc lossless,... mà không còn phải lo lắng về dung lượng. Máy tính cá nhân có thể không thể chưa đủ bộ nhớ cho nhu cầu lưu trữ của bạn vậy nên một chiếc USB với dung lượng lớn như vậy có thể giải quyết được việc đó.
 
 
Tốc độ cao
USB Apacer 64GB AH223 là loại USB 2.0 với tốc độ đọc, ghi cao vượt trội so với các USB 1.1 cho phép khả năng sao lưu, truy xuất giữ liệu từ máy tính sang USB và ngược lại nhanh chóng. Chạy phần mềm, mở dữ liệu trực tiếp từ USB mà không bị chậm hay treo.Tính ổn định cao, kết nối liên tục, lâu dài không ngắt quãng, không làm giảm hiệu năng của máy tính, không làm nóng khi kết nối.
 
Sản phẩm USB Apacer 64GB AH223 là một phụ kiện cần thiết đối với những người dùng máy tính trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, bảo vệ và trao đổi thông tin giữa người dùng với nhau.
 
 
"theo nguồn internet"               
 
<-->