Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
APC Easy UPS BVX 900VA, 230V, AVR (BVX900LI-MS)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

APC Easy UPS BVX 900VA, 230V, AVR (BVX900LI-MS)

Mã hàng: 1202048
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.790.000 VND

UPS APC BVX900LI-MS 900VA, AVR, Universal Sockets (BVX900LI-MS) thuộc dòng sản phẩm APC Easy UPS Series với thiết kế nhỏ gọn, sắc nét, giá thành tiết kiệm giúp bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị điện tử quan trọng cho gia đình cũng như văn phòng của bạn.

APC Back-UPS Easy BVX Series

Tại sao chọn APC Easy UPS BVX Series

Tại sao chọn APC Easy UPS BVX Series

① Bảo vệ cho thiết bị của bạn tránh được các sự cố không mong muốn xảy ra

hoa thi upschinhhang Bảo vệ thiết bị của bạn tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

hoa thi upschinhhang Các thiết bị trong nhà bạn rất nhạy cảm với những tác hại do sự bất ổn của ngồn điện lưới gây ra.

hoa thi upschinhhang Khi nguồn điện lưới dao động ngoài ngưỡng an toàn, ngay lập tức Easy UPS sẽ cung cấp nguồn điện sạch cho các thiết bị điện tử của bạn.

② Đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động liên tục không bị gián đoạn

Khi bạn chọn UPS có công suất càng lớn, Easy UPS sẽ đảm bảo cho bạn đủ thời gian để tiếp tục làm việc và duy trì năng suất trong nhiều giờ và sau đó tắt thiết bị một cách an toàn kể từ khi mất điện lưới.

APC Easy UPS BVX Series for IT equipment

APC Easy UPS BVX Series for IT equipment

Giúp cho thiết bị của bạn chống lại các sự cố mất điện đột ngột

❓ Tại sao chúng ta cần đảm bảo hoạt động cho các thiết bị Modem và Router ?

hoa thi upschinhhang Như bạn thấy đấy, hầu như tất cả các thiết bị như PC, Laptop, Ipad, Tablet, Smartphone,...muốn ra được Internet thì đều phải thông qua thiết bị Router và Modem. Chính vì vậy việc đảm bảo nguồn dự phòng cho 02 thiết bị này là vấn đề cấp thiết nếu như bạn không muốn hiệu suất làm việc của văn phòng bạn bị tụt giảm.

APC Easy UPS BVX Series for Wifi Modem Router

APC Easy UPS BVX Series for Wifi Modem Router

hoa thi upschinhhang Thêm nữa, tất cả các thiết bị của bạn đều rất cần nguồn dự phòng để đảm bảo nguồn điện sạch đáng tin cậy, thế nhưng vấn đề lại ít được chú trọng tại các công ty, gia đình vì đa số chung ta luôn tin rằng nguồn điện lưới quốc gia hiện tại đã ổn định và rất ít khi cúp nên ta nghĩ rằng việc sử dụng đến bộ lưu điện (UPS) là tốn kém. Thực tế không phải vậy, nguồn điện lưới của bạn luôn tiềm ẩn nhiều mối rủi ro mà bằng mắt thường bạn không thể nhận biết được như các hiện được sốc điện, xung điện, sét lan truyền, lệch pha,....Đa số chúng ta chủ quan khi trực tiếp ghim thẳng thiết bị vào nguồn điện lưới mà không cần qua bất kì thiết bị bảo vệ nào như UPS, và đây chính là sai lầm lớn của người dùng.

<-->