Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
APC Smart-UPS SRT 10000VA 230V (SRT10KXLI)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

APC Smart-UPS SRT 10000VA 230V (SRT10KXLI)

Mã hàng: 1202031
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
85.990.000 VND

 
APC Smart-UPS SRT 10000VA 230V
 
Bảo vệ nguồn trên mạng có mật độ cao, chuyển đổi kép với thời gian chạy có thể mở rộng
 
Bao gồm: CD với phần mềm, CD tài liệu, Hướng dẫn cài đặt, Đầu dò nhiệt độ, Cáp USB, Thẻ bảo hành, Thẻ quản lý Web / SNMP
 
Kết nối 10/100 BaseTKết nối thiết bị với mạng bằng kết nối 10 hoặc 100 BaseTThông báo lỗi pinCung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm về pin cho phép bảo trì kịp thời phòng ngừaChế độ màu xanh lụcChế độ hoạt động đang chờ cấp bằng sáng chế bỏ qua các thành phần điện không sử dụng trong điều kiện nguồn điện tốt để đạt được hiệu quả hoạt động rất cao mà không phải hy sinh bất kỳ sự bảo vệ nào.Hiển thị đồ họa LCDVăn bản và biểu đồ bắt chước hiển thị các chế độ hoạt động, thông số hệ thống và báo thức.
Các tính năng & lợi ích trực tuyến Smart-UPS
Sự bảo vệ
Lạnh bắt đầu có khả năngCung cấp nguồn pin tạm thời khi tắt nguồn điện.Bộ ngắt mạch có thể resetDễ dàng phục hồi từ quá tải; không cần phải thay thế cầu chì.Hiệu chỉnh hệ số công suất đầu vàoGiảm thiểu chi phí lắp đặt bằng cách cho phép sử dụng máy phát và cáp nhỏ hơn.Máy phát điện tương thíchĐảm bảo năng lượng sạch, không bị gián đoạn cho thiết bị được bảo vệ khi sử dụng nguồn máy phát điện.Tần số và điều chỉnh điện ápCung cấp khả năng ứng dụng cao hơn bằng cách điều chỉnh tần số và điều kiện điện áp kém mà không cần sử dụng pin.Điều hòa điệnBảo vệ các tải được kết nối từ các vụ nổ, đột biến, sét và các nhiễu điện khác.Cơ quan an toàn đã được phê duyệtĐảm bảo sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt để hoạt động an toàn với thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ được kết nối và trong môi trường được chỉ định.
Khả năng phục vụ
Pin người dùng có thể thay thếTăng tính khả dụng bằng cách cho phép người dùng được đào tạo thực hiện nâng cấp và thay thế pin giảm Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR)Thông báo pin đã ngắt kết nốiCảnh báo khi pin không có sẵn để cung cấp nguồn dự phòng.Thông báo thất bại dự phòngCung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm đảm bảo thay thế thành phần chủ động.Báo thức âm thanhCung cấp thông báo về việc thay đổi điều kiện nguồn điện và nguồn điện UPSTự kiểm tra tự độngTự kiểm tra pin định kỳ đảm bảo phát hiện sớm pin cần được thay thế.
Tính năng tiếp thị
Chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp với độ tin cậy đã được chứng minh và quản lý pin thông minh. Quản lý pin thông minh, được tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất pin và tuổi thọ thông qua sạc pin chính xác, thông minh. Tự động kiểm tra tự bảo đảm độ tin cậy của pin và cảnh báo khách hàng trước khi thay pin. Các mô-đun pin tiện lợi, dễ kết nối, có thể thay thế nóng cung cấp sự thay thế pin mà không cần tắt nguồn.Yên tâm rằng đi kèm với thiết bị tương thích đầy đủ và độ tin cậy của một nhà lãnh đạoCung cấp đầu ra sóng sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ sử dụng nguồn cung cấp năng lượng hiệu chỉnh nguồn (PFC) đang hoạt động. Cơ quan an toàn được kiểm tra và phê duyệt có nghĩa là bạn có thể triển khai Smart-UPS với sự tự tin rằng họ đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.Tiết kiệm thời gian với khả năng truy cập từ xa / mạng dễ dàng và thuận tiện.Mạng có thể quản lý qua cổng nối tiếp, USB hoặc Ethernet. Bao gồm phần mềm Powerchute® để theo dõi và kiểm soát thuận tiện, tắt hệ điều hành an toàn và khả năng quản lý năng lượng sáng tạo.Tránh các vấn đề về điện năng tốn kém bằng cách giữ cho thiết bị và dữ liệu CNTT của bạn được bảo vệ và có sẵn. Điều hòa công suất cấp mạng bảo vệ khỏi các chấn động và gây ra tiếng ồn gây hại. Kiến trúc chuyển đổi kép cung cấp quy định điện áp chặt chẽ, điều chỉnh tần số và thời gian truyền bằng không cho pin trong các sự kiện nguồn.
khả dụng
Sạc pin được bù nhiệt độKéo dài tuổi thọ pin bằng cách điều chỉnh điện áp sạc theo nhiệt độ pin.Tự động khởi động lại tải sau khi tắt UPSTự động khởi động thiết bị được kết nối khi trả lại nguồn điện.Pin có thể thay thế nóngĐảm bảo năng lượng sạch, không bị gián đoạn cho thiết bị được bảo vệ trong khi pin đang được thay thếQuản lý pin thông minhTối đa hóa hiệu suất pin, tuổi thọ và độ tin cậy thông qua tính năng sạc thông minh, chính xác.Thời gian chạy có thể mở rộngCho phép thêm thời gian chạy khi cần thiết.Tự động bỏ qua nội bộCung cấp nguồn điện cho các tải kết nối trong trường hợp quá tải hoặc lỗi nguồn UPS.
Quản lý
Kết nối nối tiếpCung cấp quản lý UPS thông qua cổng nối tiếp.Chỉ báo trạng thái LEDNhanh chóng hiểu trạng thái đơn vị và nguồn điện với các chỉ báo trực quan.SmartSlotTùy chỉnh các khả năng của UPS bằng thẻ quản lý.Mạng có thể quản lýCung cấp quản lý nguồn điện từ xa của UPS qua mạng.InfraStruXure Manager tương thíchCho phép quản lý tập trung thông qua Trình quản lý InfraStruXure của APC.
Khả năng thích ứng
Phần mềm nâng cấp FlashCài đặt bản phát hành bảo trì của phần mềm từ xa bằng FTP.Rack / Tower convertibleBảo vệ đầu tư ban đầu trong UPS khi di chuyển từ tháp đến môi trường gắn kết.Pin ngoài cắm và chạyĐảm bảo năng lượng sạch, liên tục cho các tải khi thêm thời gian chạy bổ sung cho UPS.
 
 

"theo nguồn internet"

<-->