Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ASUS PCE-AC55BT B1
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS PCE-AC55BT B1

Mã hàng: 2102035
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
1.450.000 VND

ASUS PCE-AC55BT B1

Adapter Wireless-AC1200 hai băng tần Bluetooth 4.0 PCI-E

  • Kết nối internet không dây tốc độ cao
  • Băng tần kép AC không dây cho mạng hiệu năng cao và phát trực tuyến không có độ trễ
  • Bluetooth 4.0 và BLE
  • Đế ăng ten gắn ngoài
Kết nối internet không dây tốc độ cao
Bộ tiếp hợp ASUS PCE-AC55BT Wireless-AC PCI Express cung cấp hiệu năng Wi-Fi vượt trội cho các đường truyền chính của máy chủ và các ứng dụng hạ tầng mạng chuyển mạch, cũng như là các máy tính phổ thông. Sử dụng kết nối PCI Express tiêu chuẩn tiện dụng, nó cung cấp khả năng tương thích rộng, phù hợp với bất kỳ khe cắm x1, x2, x8, hoặc x16 nào. So với các card mạng PCI truyền thống, thiết bị đem lại băng thông rộng hơn, tin cậy và nhiều tính năng hơn, cho phép bạn tận hưởng các kết nối ổn định và nhanh hơn. Tải dữ liệu, VoIP, phát video trực tuyến, và chơi game online đều được hưởng lợi từ thiết kế tốc độ cao và ăng ten mạnh mẽ của thiết bị, mà đảm bảo độ bao phủ không dây với khoảng cách xa. Giao diện người dùng thân thiện còn cho phép bạn cài đặt và sử dụng thiết bị cũng như các ứng dụng mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Kết nối băng tần kép linh hoạt
PCE-AC55BT là bộ tiếp hợp PCI Express băng tần kép 2x2 Wi-Fi 802.11ac với tốc độ lên đến 867Mbps và nhanh hơn 3 lần so với Wi-Fi 802.11n. Nó cũng bao gồm chế độ kép Bluetooth 4.0 và có thể kết nối với sản phẩm BLE mới nhất.
Ngoài ra, đế ăng ten gắn ngoài phong cách giúp bạn linh hoạt hơn khi tùy chỉnh vị trí ăng ten để thu được chất lượng tiếp sóng tốt nhất có thể.
 
Bluetooth 4.0 và BLE
Với công nghệ năng lượng thấp, thiết bị này phù hợp cho các ứng dụng về IOT, chăm sóc sức khỏe, thể hình, đèn báo và giải trí tại gia.
 
Đế ăng ten gắn ngoài
Kéo dài ăng ten đến vị trí có độ phủ và tốc độ tốt hơn.
 
"theo nguồn internet"        
<-->