Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
ASUS Phoenix GeForce® GTX 1660 SUPER™ 6GB GDDR6  (PH-GTX1660S-6G) Bulk
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS Phoenix GeForce® GTX 1660 SUPER™ 6GB GDDR6 (PH-GTX1660S-6G) Bulk

Mã hàng: 0601221
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
12.490.000 VND

 

Làm mát

Thiết kế quạt hình cánh:  được cấp bằng sáng chế và bổ sung thêm mũi chếch trên mỗi cánh nhằm giảm lực cản cho quạt.

 

Quạt vòng bi kép: tuổi thọ cao hơn gấp 2 lần. Các loại vòng bi khác nhau có ưu nhược điểm khác nhau. Vòng bị có độ bền vượt trội, gấp đôi so với thiết kế vòng bi thông thường.

 

 

Độ bền chống bụi IP5X: bụi chính là kẻ thù số 1 của quạt. Có thể dễ dàng vệ sinh quạt nhưng phải tháo ra để làm sạch bụi bên trong. Loại quạt được chứng nhận IP5X này có thể ngăn các hạt bụi không bám vào vỏ quạt. Do đó bạn không cần tốn sức vệ sinh kỹ càng.

 

Kỹ thuật

Thiết kế nhỏ gọn

 

  • Công nghệ Auto-Extreme: Đây là một quy trình sản xuất tự động đặt ra các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp. Nó cho phép thực hiện toàn bộ quá trình hàn chỉ với 1 công đoạn. Điều này giảm được sự biến dạng do nhiệt cho các linh kiện và tránh được việc sử dụng hoá chất tẩy rửa mạnh. Do đó, nó ít gây ra tác động đến môi trường, giảm tiêu thụ điện năng và sản phẩm có độ tin cậy cao.
  • Thiết kế nhỏ: VGA ASUS Phoenix GeForce GTX 1660 SUPER sở hữu độ tương thích cao với các thùng máy và sức mạnh vượt trội trong một khung nhỏ.

 

Phần mềm

GPU Tweak II

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh card đồ họa nâng cao hơn. Nó cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp. Cùng với tùy chọn để theo dõi mọi thứ ở thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình tùy biến. Điều khiển quạt nâng cao được trang bị cùng với nhiều tính năng  để bạn có thể khai thác card đồ hoạ tối đa.

<-->