Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
ASUS ROG Strix GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (ROG-STRIX-RTX3080-O12G-GAMING)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS ROG Strix GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (ROG-STRIX-RTX3080-O12G-GAMING)

Mã hàng: 0601282
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
35.490.000 VND

 

ASUS ROG Strix GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (ROG-STRIX-RTX3080-O12G-GAMING)

VGA ASUS ROG Strix GeForce RTX 3080 OC 12GB GDDR6X đã được cải tiến hoàn toàn để phù hợp với kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mới đầy ấn tượng và mang đến làn sóng đổi mới hiệu suất chơi game tiếp theo cho thị trường. Một thiết kế mới với nhiều chế tác từ kim loại hơn và trang bị quạt sử dụng công nghệ Axial. Cách bố trí quạt thống nhất của thế hệ cuối đã bị soán ngôi bởi một sơ đồ xoay mới và các vai trò chuyên biệt cho quạt trung tâm và phụ trợ. Bên dưới các cánh quạt, một bộ tản nhiệt lớn hơn, ấn tượng hơn đã sẵn sàng cho các tải nhiệt khắt khe nhất. PCB được thiết kế mới mẻ hơn, ngay cả tấm ốp sau cũng đã nhận được một số thay đổi thúc đẩy hiệu suất. Hãy cùng chờ đợi những gì mới nhất và tuyệt vời nhất trong thiết kế card đồ họa này.  

NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ TRỤC

Thiết kế quạt công nghệ Axial VGA ASUS đã được tối ưu hóa cho một bộ tản nhiệt mới, lớn hơn, có nhiều cánh tản nhiệt và diện tích bề mặt hơn thế hệ trước. Số lượng cánh quạt đã được tăng lên trên cả ba quạt, với 13 trên quạt trung tâm và 11 trên quạt phụ. Vòng chắn trên các quạt bên đã được làm mỏng để cho phép hút gió bên nhiều hơn, cung cấp luồng không khí tốt hơn qua mảng làm mát. Các cánh phụ và vòng chiều cao đầy đủ của quạt trung tâm cung cấp áp suất tĩnh được tăng cường để thổi không khí trực tiếp lên bộ tản nhiệt. 

Quạt

 

Để củng cố vai trò chuyên biệt của quạt trung tâm và quạt phụ, hướng quay của quạt trung tâm được đảo ngược. Điều này làm giảm sự nhiễu loạn không khí bên trong mảng làm mát để tăng hiệu suất nhiệt tổng thể. Quạt cũng sẽ tắt hoàn toàn khi mức tiêu thụ điện năng của thẻ thấp và nhiệt độ GPU giảm xuống dưới 50 độ C, giúp giảm độ ồn khi hệ thống ở chế độ tải nhẹ. 

MAXCONTACT

 

Để dẫn nhiệt vào mảng tản nhiệt một cách hiệu quả, để nó có thể được thổi bay bởi các quạt công nghệ Axial mạnh mẽ, VGA ASUS sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ mịn bề mặt của tản nhiệt ở cấp độ vi mô. Độ phẳng thêm cho phép tiếp xúc tốt hơn với khuôn, giúp tăng cường truyền nhiệt. 

THIẾT KẾ 2,9-KHE CẮM

 

Bộ tản nhiệt hút nhiệt vào các ống dẫn nhiệt đưa nó qua một ngăn xếp dạng vây lấp đầy diện tích 2,9 khe lớn. Việc tăng kích thước tản nhiệt so với thế hệ trước cung cấp nhiều không gian tản nhiệt hơn để tạo ra chipset hiệu suất cao mới. 

NÓ MÁT MẺ HƠN TRỞ LẠI

 

Xung quanh card đồ họa cho thấy nhiều cải tiến về thiết kế. Một lỗ thông hơi trên tấm nền rộng và PCB được rút ngắn cho phép không khí nóng thoát ra phía quạt hút của thùng máy thay vì được tái chế trở lại bộ làm mát. Giá đỡ GPU cung cấp thêm độ ổn định cho kết nối quan trọng giữa khuôn và bộ tản nhiệt. Giá đỡ I / O được làm từ thép không gỉ để bảo vệ các cổng và cung cấp giá đỡ an toàn hơn. Công tắc Dual Bios được đặt ở vị trí thuận tiện, cho phép lựa chọn nhanh chóng giữa chế độ “hiệu suất” và “yên tĩnh” để tùy chỉnh cơ bản hành vi mặc định của thẻ mà không cần phần mềm. 

THÀNH PHẦN CAO CẤP 

Các tụ điện, cuộn cảm và MOSFET trên kệ được chọn để phân phối dễ dàng hàng trăm watt chỉ với một phần nghìn giây thông báo. Các bộ phận của Super Alloy Power II được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất tự động Auto - Extreme tiên tiến của chúng tôi. Các khớp nối trơn tru ở phía sau của PCB và loại bỏ lỗi do con người đảm bảo mỗi card đồ họa đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của VGA ASUS. 

FANCONNECT II 

Mặt sau của card có hai tiêu đề PWM FanConnect cung cấp thêm tính linh hoạt cho việc tự làm. Quạt khung gầm có thể được gắn trực tiếp vào card và được điều chỉnh theo đường cong dựa trên nhiệt độ CPU và GPU, cung cấp thêm lượng khí nạp hoặc khí thải cho các tác vụ 3D khắt khe. 

Thiết kế

 Ngoài những thay đổi về thiết kế bên dưới, ROG Strix có mặt mới với các điểm nhấn bằng kim loại phản ánh nét thẩm mỹ thiết kế của bo mạch chủ ROG và ROG Strix. Các điểm nhấn kết cấu trong một dải màu thang độ xám kết hợp hoàn hảo với các bản dựng tinh tế hoặc tạo ra tác động nổi bật trong khi thẻ được gắn theo chiều dọc và chiếu sáng bằng đèn LED khung. 

CHỨC NĂNG

Sự chú ý cẩn thận đã được chú ý đến mặt trước của GPU, vì đây là phần dễ thấy nhất của thẻ trong các cấu hình điển hình. Một phần tử RGB có thể định địa chỉ mới có thể được tùy chỉnh với Armory Crate để tạo ra một giao diện đồng nhất cùng với các thành phần ROG khác. Để đáp ứng nhu cầu điện năng của GeForce RTX 3080, ba đầu nối nguồn 8 chân được trang bị cùng với một mạch tích hợp giám sát điện áp đường sắt PSU. Mạch đủ nhanh để bắt bất kỳ quá độ nào dẫn đến điện áp đường ray giảm quá thấp. Nếu điều đó xảy ra, đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên để chỉ ra sự cố về nguồn điện. Khung kim loại gia cố của Strix cũng có thể nhìn thấy ở đây, tăng thêm một lớp độ bền theo đúng nghĩa đen. 

GPU TWEAK II

 

Tiện ích ASUS GPU Tweak II đưa việc điều chỉnh card đồ họa lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn tinh chỉnh các thông số quan trọng bao gồm đồng hồ lõi GPU, tần số bộ nhớ và cài đặt điện áp, với tùy chọn giám sát mọi thứ trong thời gian thực thông qua màn hình ,trên màn hình có thể tùy chỉnh. Điều khiển quạt nâng cao cũng được bao gồm cùng với nhiều tính năng khác để giúp bạn tận dụng tối đa card đồ họa của mình. 

QuantumCloud

QuantumCloud là một ứng dụng an toàn và dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng kiếm thêm tiền bằng cách chia sẻ sức mạnh tính toán của cạc đồ họa của bạn. Bạn có thể truy cập thu nhập thông qua tài khoản PayPal hoặc WeChat và QuantumCloud cũng hỗ trợ nhiều phương thức trao đổi, bao gồm cả Steam. Ngoài ra, QuantumCloud không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, vì vậy quyền riêng tư của bạn vẫn được bảo vệ. Bắt đầu ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột! 

GHÉP NỐI VỚI PSU

Hãy xem trang đích PSU của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang thúc đẩy ngành phát triển và sử dụng máy tính công suất của chúng tôi để ước tính lượng điện năng bạn sẽ cần để cung cấp nhiên liệu cho dàn máy tính tiếp theo của mình.

“Theo nguồn internet”          

<-->