Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
ASUS TUF Gaming AX5400
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS TUF Gaming AX5400

Mã hàng: 2102050
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
4.990.000 VND

ASUS TUF Gaming AX5400

Gaming Router ASUS TUF GAMING AX5400 là bộ định tuyến WiFi 6 được thiết kế để cung cấp cho bạn kết nối không dây và có dây ổn định và nhanh chóng trong môi trường dày đặc thiết bị. Nó có tính năng tổng hợp cả WAN và LAN, vì vậy bạn có thể tận hưởng tốc độ có dây 2 Gbps từ modem đến thiết bị của mình. Đó là một bộ định tuyến mang lại lợi ích cho tất cả các thiết bị của bạn, từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy console cho đến tất cả các thiết bị IoT trong nhà bạn. 

Tổng quan sản phẩm

- WiFi 6 siêu nhanh - Tận hưởng tốc độ lên đến 5400 Mbps và hiệu quả mạng gấp 4 lần với OFDMA và các kênh 160 MHz.
- Chơi Game Kết Nối Có Dây Nhanh & Ổn Định - Cổng chơi game chuyên dụng ưu tiên thiết bị chơi game được kết nối.
- Chuyển tiếp cổng dễ dàng trong 3 bước - NAT mở khiến thao tác chuyển tiếp cổng trở nên đơn giản, loại bỏ cấu hình thủ công gây khó chịu và phức tạp.
- Hỗ trợ ASUS AiMesh - Tạo kết nối lưới mạng cho toàn bộ ngôi nhà một cách lin hoạt, mượt mà với các bộ định tuyến tương thích với AiMesh.
- Hoạt động ổn định và Độ bền đã được đánh giá - TUF Gaming AX5400 được chế tạo mang trong mình độ bền cao và trải qua quá trình kiểm tra đã được chứng nhận để đảm bảo hoạt động ổn định, đáng tin cậy. 

Thông lượng gấp 4 lần Nhanh hơn gấp 2 lần


WiFi 6 cung cấp tốc độ kết nối không dây nhanh hơn với các công nghệ OFDMA, BSS color và MU-MIMO, đồng thời tăng cường hiệu quả kết nối mạng, vì vậy tất cả các thiết bị của bạn đều có được phần băng thông WiFi sử dụng hợp lý. 

Phạm vi phát sóng WiFi xa hơn


ASUS TUF Gaming AX5400 được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng WiFi rộng nhất có thể. Sản phẩm sử dụng OFDMA, một công nghệ mới trong WiFi 6 cho phép tín hiệu truyền đi xa hơn so với WiFi 5. Với cấu hình 4x4 MIMO và các ăng-ten 2.4 GHz và 5 GHz riêng biệt để giảm nhiễu, cùng với các cải tiến khác như công nghệ beamforming, giúp tập trung tín hiệu đến từng thiết bị, TUF Gaming AX5400 có thể chạm đến mọi ngóc ngách nhà bạn. Nếu bạn cần thêm vùng phủ sóng hoặc các chức năng mới, bạn chỉ cần ghép nối thêm một router tương thích khác vào mạng AiMesh của mình bất kỳ lúc nào! 

Hỗ trợ đa kết nối


Để có hiệu năng Multi-Gigabit thực sự, bạn cần cả kết nối WAN và LAN hỗ trợ các tốc độ này. TUF Gaming AX5400 có tính năng tổng hợp cả WAN và LAN, vì vậy bạn có thể tận hưởng tốc độ kết nối dây 2 Gbps từ modem đến PC hoặc NAS của mình. 

Ổn định và Siêu bền


TUF Gaming AX5400 được thiết kế để mang đến hiệu năng WiFi tối đa. Vị trí lỗ thoát khí và thiết kế tản nhiệt kép cải thiện khả năng làm mát nhằm tăng độ ổn định, đồng thời ăng ten cố định và cổng bảo vệ bằng kim lọai giúp tăng độ bền vật lý cho sản phẩm. 

Một Router. Ba Chế Độ. Mọi Loại Game.


- Tăng Lưu Lượng cho Game Mobile: Ưu tiên các gói game mobile, giảm thiểu lag và độ trễ chỉ bằng một lần chạm vào ứng dụng ASUS Router.
- Ưu Tiên Thiết Bị Chơi Game Của Bạn: Cổng chơi game chuyên dụng cho phép bạn ưu tiên bất kỳ thiết bị nào được kết nối, đảm bảo thiết bị luôn ở đầu hàng đợi.
- Chuyển tiếp cổng trong 3 bước: Sử dụng Open NAT trên TUF Gaming AX5400 không thể dễ dàng hơn: chỉ cần 3 bước. Không còn bực bội và các bước cài đặt phức tạp!

“Theo nguồn internet”          

<-->