Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
ASUS TUF Gaming GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (TUF-RTX3080-O12G-GAMING)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS TUF Gaming GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (TUF-RTX3080-O12G-GAMING)

Mã hàng: 0601281
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
32.490.000 VND

 

ASUS TUF Gaming GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB (TUF-RTX3080-O12G-GAMING)

TÍCH HỢP TUF

 

VGA Asus TUF Gaming GeForce RTX™ 3080 OC Edition 12GB đã được rút gọn và tích hợp lại để cung cấp sức mạnh và khả năng làm mát mạnh mẽ hơn. Một tấm che hoàn toàn bằng kim loại mới chứa ba quạt công nghệ hướng trục Axial mạnh mẽ sử dụng ổ trục quạt bi kép bền bỉ. Vòng quay của quạt đã được tối ưu hóa để giảm nhiễu loạn và với chế độ dừng cả ba quạt sẽ dừng ở nhiệt độ thấp. Bên dưới, các bộ tản nhiệt độc lập cho GPU và bộ nhớ sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Các tính năng bổ sung, bao gồm các thành phần linh kiện TUF, công nghệ Auto-Extreme, khung GPU mới và một lỗ thông hơi ở tấm mặt lưng backplate làm cho TUF trở thành một sản phẩm siêu bền. Đối với những người ráp máy đang tìm kiếm một “người bạn đồng hành lâu năm” mới, card màn hình chắc chắn sẽ rất thích hợp. 

NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ QUẠT AXIAL

Card TUF Gaming tận dụng thiết kế quạt công nghệ Axial đã được thử nghiệm của chúng tôi, với ba quạt hoạt động song song để đáp ứng nhu cầu tản nhiệt đối với kiến trúc cao cấp mới nhất của NVIDIA. Các quạt đều sử dụng ổ trục vòng bi kép để đảm bảo hiệu năng đồng nhất và tăng tuổi thọ so với ổ trục thông thường và các loại ổ trục vòng bi khác. 

MAXCONTACT

 

Để dẫn nhiệt vào tấm tản nhiệt một cách hiệu quả, và lượng nhiệt được đánh bay bởi các quạt công nghệ Axial mạnh mẽ, chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất cải thiện độ mịn bề mặt của tản nhiệt ở cấp độ vi mô. Độ phẳng thêm cho phép tiếp xúc tốt hơn với nhân đồ họa, giúp tăng cường khả năng dẫn nhiệt. 

THIẾT KẾ 2,7 KHE

 

Bộ tản nhiệt sẽ dẫn nhiệt vào các ống heatpipe tản nhiệt sau đó tiếp tục đi qua một loạt lá tản nhiệt xếp dạng vây, lấp đầy hầu hết diện tích rộng 2.7-slot của card. Thế hệ card màn hình TUF Gaming này cũng có bộ tản nhiệt chuyên dụng cho VRAM để giữ nhiệt độ tốt trong điều kiện hoạt động hiệu suất tối đa 

THÀNH PHẦN LINH KIỆN TUF

Các thành phần được lựa chọn cho VGA Asus TUF Gaming dựa trên độ bền và hiệu năng. Ngoài cuộn cảm và MOSFET cao cấp nhất, các tụ điện đáp ứng chứng nhận chuẩn quân sự giúp TUF đứng cao nhất về chất lượng trong số các đối thủ cạnh tranh. Các thành phần được hàn vào PCB bằng quy trình sản xuất tự động Auto-Extreme tiên tiến. Các khớp nối trơn tru ở phía sau của PCB và việc loại bỏ lỗi do con người, đảm bảo mỗi card màn hình đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của chúng tôi. Cuối cùng, để đảm bảo hiệu năng hoàn hảo khi cần thiết, các card màn hình phải trải qua các bài thử nghiệm hiệu năng hoạt động trong 144 giờ liên tục. 

THIẾT KẾ VẺ NGOÀI MỚI MẺ

 

Một lớp vỏ bao bọc hoàn toàn bằng nhôm giúp tăng cường khả năng bảo vệ chắc chắn cho các card màn hình TUF Gaming, phong cách thiết kế góc cạnh cũng như cách phối màu tông xám dễ dàng phù hợp với mọi bộ máy tính. 

MÁT HƠN Ở PHÍA MẶT LƯNG

Mặt dưới của card cho thấy một loạt các cải tiến. Phần lớn phía sau được bọc trong một tấm lưng kim loại bảo vệ nổi bật với một lỗ thoát khí lớn. Lỗ thoát khí cho phép khí nóng thoát ra phía quạt hút của case máy tính thay vì kẹt lại bộ tản nhiệt. Bên dưới GPU, một giá đỡ được lắp ốc chắc chắn vào bộ tản nhiệt. Thép không gỉ được sử dụng cho khung I/O để bảo vệ các cổng cắm và giúp khung đỡ chắc chắn hơn. Công tắc Dual BIOS được đặt thuận tiện cho phép tùy chỉnh cấu hình hiệu năng mặc định của card mà không cần phần mềm. 

MẶT TRƯỚC ĐA NĂNG

 

Thiết kế RGB phía trên cùng có thể được tùy chỉnh để hiển thị một loạt các hiệu ứng chức năng và thẩm mỹ, đồng thời cũng được đồng bộ hóa với các thành phần linh kiện ASUS khác để chiếu sáng cùng hiệu ứng. Để đáp ứng nhu cầu điện năng của GeForce RTX 3080 Ti, hai đầu nối 8 chân được tích hợp cùng với đèn LED trên bo mạch sẽ sáng nếu đầu nối nguồn PSU PCIe không được cắm đúng cách. 

GPU TWEAK II

 

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh cạc đồ họa lên một đẳng cấp mới. Tiện ích này cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp, cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Điều khiển quạt nâng cao cũng được trang bị cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa cạc đồ họa của bạn. 

KẾT NỐI VỚI PSU

Hãy tham khảo web PSU của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang thúc đẩy ngành IT phát triển và sử dụng máy tính hiệu năng cao của chúng tôi để ước tính lượng điện bạn cần để cung cấp nhiên liệu cho thiết bị tiếp theo của mình.

“Theo nguồn internet”          

<-->