Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
BULLGUARD Internet Sercurity bản quyền 1 năm, 1 máy (BIS1U)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

BULLGUARD Internet Sercurity bản quyền 1 năm, 1 máy (BIS1U)

Mã hàng: 2018952
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
230.000 VND

BULLGUARD Internet Sercurity bản quyền 1 năm, 1 máy (BIS1U)

 BullGuard mang đến sự bảo vệ hoàn toàn nhờ vào chu kỳ đổi mới liên tục của ngành.
Giành được nhiều giải thưởng, bảo vệ chống phần mềm độc hại ba lớp chỉ là khởi đầu.
Trình duyệt an toàn được xây dựng tùy chỉnh mang lại sự bảo mật và khó khăn hàng đầu bảo vệ khi mua sắm và thanh toán trực tuyến.
Máy học tiên tiến phát hiện và nhanh chóng vô hiệu hóa các mối đe dọa tiên tiến.

VỮNG CHẮC, KIÊN CƯỜNG VÀ BẢO MẬT TIÊN TIẾNBullGuard mang đến sự bảo vệ hoàn toàn nhờ vào chu kỳ đổi mới liên tục của ngành. Giành được nhiều giải thưởng, bảo vệ chống phần mềm độc hại ba lớp chỉ là khởi đầu. Một trình duyệt an toàn được xây dựng tùy chỉnh mang lại sự bảo mật và khó khăn hàng đầu bảo vệ khi mua sắm và thanh toán trực tuyến. Học máy tiên tiến phát hiện và nhanh chóng vô hiệu hóa các mối đe dọa tiên tiến.

Những Công Nghệ Mới Có Trong BullGuard Internet Security:

Trình duyệt an toàn

Một trình duyệt bảo mật được xây dựng tùy chỉnh cho phép một cách an toàn hơn để duyệt Internet và một nền tảng an toàn hơn nhiều để thực hiện thanh toán trực tuyến. Lớp bảo vệ của nó giúp bạn an toàn trước một loạt các cuộc tấn công dựa trên trình duyệt nổi tiếng và gây nguy hiểm. Nó không tải cookie, plugin hoặc tiện ích mở rộng nhưng vẫn cung cấp chức năng của trình duyệt mà bạn mong đợi như gợi ý trên thanh địa chỉ, đề xuất, lối tắt và hơn thế nữa.

Học máy nâng cao

Các thuật toán toán học tinh vi và phương pháp học sâu mang đến khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh như chớp trước các mối đe dọa mới, mới nổi và tiên tiến. Nhiều lớp học phân tích các thuộc tính phần mềm độc hại để xác định mã độc hại và áp dụng việc học cho mã tương tự, tất cả mà không yêu cầu cập nhật vi-rút. Điều này đảm bảo rằng các mối đe dọa trong 0 ngày được xác định và vô hiệu hóa ngay khi chúng xuất hiện giúp bạn an toàn trước các loại phần mềm độc hại tiên tiến.

Chống phần mềm độc hại

Phần mềm chống virus thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho bạn bảo vệ ba lớp thông minh. Nó nhận ra các trang web và ứng dụng đáng tin cậy, nó liên tục quét mã liên quan đến phần mềm độc hại và bất kỳ phần mềm độc hại nào được phát hiện đều bị khóa, cách ly và vô hiệu hóa. Hơn nữa, phát hiện hành vi tinh vi nhận được cập nhật hàng ngày liên tục về phần mềm độc hại mới nhất để phát hiện và chặn các mối đe dọa.

Game Booster

Game Booster giành giải thưởng của BullGuard, cho phép bạn chơi game hoàn toàn an toàn, do đó, bạn không phải hy sinh bảo mật cho hiệu suất. Trong thực tế, nó đã được chứng minh là thực sự tăng tốc trò chơi. Nó chặn cửa sổ bật lên và các gián đoạn gây phiền nhiễu khác để đảm bảo bạn luôn chơi game nhanh, không bị gián đoạn.

Firewall

Cung cấp bảo mật lớp nhiệm vụ nặng nề để cung cấp cho bạn sự bảo vệ cứng rắn chống lại phần mềm độc hại và kẻ xâm nhập. Nó chặn các nỗ lực trái phép để kết nối thiết bị với Internet, cung cấp bảo vệ đầu cuối trước, trong và sau khi tải xuống ứng dụng. Tối ưu hóa hoàn toàn cho Windows 10, nó theo dõi các bản cập nhật bảo mật đảm bảo bạn luôn có các bản cập nhật mới nhất. Nó cũng được thiết kế để sử dụng ít sức mạnh xử lý hơn, vì vậy các ứng dụng khác của bạn luôn chạy trơn tru. Nó giống như một con hào ảo bảo vệ các thiết bị của bạn và giữ cho người đi biển ở lại.

Máy quét lỗ hổng

Ngăn chặn các ứng dụng có thể chứa phần mềm độc hại tự động tải xuống và kiểm tra tính xác thực của các ứng dụng và trình điều khiển bằng cách xác minh chữ ký số của chúng. Nó thông báo cho bạn về việc thiếu các bản cập nhật bảo mật và cảnh báo bạn nếu bạn đã kết nối mạng Wi-Fi không an toàn. Giao diện đơn giản thanh lịch cho phép bạn phát hiện nhanh các vấn đề bảo mật có thể được giải quyết trực tiếp từ giao diện, chẳng hạn như áp dụng các bản cập nhật Windows

Máy quét mạng gia đình

Mỗi thiết bị trên mạng của bạn là một cửa sau tiềm năng cho tin tặc truy cập và tất cả các thiết bị trên đó. Home Network Scanner giám sát mạng của bạn 24/7 và mọi thiết bị trên đó. Điều này bao gồm loa thông minh, máy điều nhiệt, màn hình bé và tất cả các thiết bị được kết nối khác. Khi một thiết bị mới được kết nối, nó sẽ thực hiện quét bảo mật sâu để giữ an toàn cho mạng của bạn. Một chức năng cảnh báo cũng cảnh báo bạn khi bạn kết nối với mạng không an toàn.

Quản lý license và hỗ trợ chat online

Khách hàng sau khi mua license, vui lòng truy cập trang web nhà cung cấp, tạo tài khoản để quản lý license.

“Theo nguồn internet”          

<-->