Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
BULLGUARD Mobile Security BMS3M (3 tháng)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

BULLGUARD Mobile Security BMS3M (3 tháng)

Mã hàng: 2018955
Rating
Còn hàng

Giá bán:
50.000 VND

BULLGUARD Mobile Security BMS3M (3 tháng) 

Phiên bản dành cho điện thoại, giúp người dùng có thể quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một đặc tính đáng chú ý là phụ huynh có thể kiểm soát được các hoạt động trên điện thoại di động của con, ngăn ngừa tiếp cận những nội dung không phù hợp, bảo vệ sự an toàn cho trẻ. BullGuard còn có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách đơn giản nhất, tạo thuận lợi hơn cho người dùng trong việc xử lý thông tin. Đồng thời người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân của mình ngay khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm. 

Bảo vệ thông minh cho hoặc máy tính bảng Android của bạn để ngăn mọi loại phần mềm độc hại, cuộc quấy rối và trộm cắp.

✓ Bảo vệ toàn diện với khả năng quản lý trộm cắp

✓ Quét virus nhanh chóng.

✓ Chặn cuộc và tin nhắn rác với khả năng tuỳ biến cao.

✓ Sao lưu và phục hồi dữ liệu quan trọng.

✓Giám sát và bảo vệ trẻ em trước các thông tin độc hại.

Chống virus. Ngăn chặn phần mềm độc hại

Một công nghệ chống virus dựa trên điện toán đám mây không gây hao pin và đảm bảo bạn luôn có được sự bảo vệ mới nhất. Tự động quét ứng dụng ngay khi chúng được cài đặt vào thiết bị và thông báo ngay cho bạn khi phát hiện ứng dụng nguy hiểm hoặc nghi ngờ. Một tác vụ quét thủ công giúp bạn kiểm tra xem thiết bị có bị nhiễm virus hoặc ứng dụng không mong muốn nào đó hay không. Bạn có được sự bảo vệ trước phần mềm quảng cáo, theo dõi, trojan, virus, trừ tiền qua , botnet – những loại phần mềm độc hại đang ngày càng gia tăng trên thiết bị chạy Android.

Chống trộm. Theo dõi, định vị và xoá dữ liệu .

Trong trường hợp nó bị mất hoặc trộm – không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu nhạy cảm nữa. Nếu thiết bị của bạn bị trộm, bạn có thể khoá nó từ xa từ trình duyệt bất kỳ bằng bảng điều khiển của BullGuard Mobile Security Manager. Bạn có thể định vị từ thiết bị bất kỳ với một trình duyệt internet – nếu bị mất hoặc trộm. Bảo vệ của BullGuard để tự động khoá hoặc xoá dữ liệu nếu ai đó cố thay đổi thẻ SIM. Bạn cũng có thể kích hoạt âm thanh cảnh báo để giúp bạn định

Sao lưu dữ liệu. Luôn luôn an toàn

Giữ danh bạ, lịch và tin nhắn an toàn là điều tối quan trọng. Một thao tác chạm để sao lưu sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.Tất cả dữ liệu đều được mã hoá và gửi đến máy chủ của chúng tôi để lưu trữ an toàn. Bạn có thể sao lưu từ thiết bị hoặc giao diện . Nếu bạn có thay đổi thiết bị thì đó cũng không phải là vấn đề, chỉ cần chuyển dữ liệu đến thiết bị mới của bạn.

Quản lý trẻ em

Quản lý trẻ em, mạnh mẽ nhưng vô hình, giúp bạn giữ con trẻ an toàn. Giám sát tin nhắn: giám sát con trẻ gửi và nhận. Giám sát cuộc : giám sát cuộc đến và đi. Giám sát hình ảnh: giám sát hình ảnh con trẻ đã lưu hoặc nhận trên . Giám sát ứng dụng: xem danh sách ứng dụng lưu trữ tên của con trẻ. Định vị thông thường hoặc bằng GPS: theo dõi vị trị của con trẻ. Quản lý từ xa: giám sát cuộc , tin nhắn văn bản, ứng dụng đã cài đặt hoặc hình ảnh được chụp từ Mobile Security Manager.

Chặn cuộc không mong muốn

Chặn những kẻ liên tục quấy rối của bạn. Bạn cũng có thể chặn những ngắn thường có 5 hoặc ít hơn, đó thường là tổng đài quảng cáo. Bạn có thể chặn những cuộc và tin nhắn phiền toái với “danh sách đen”. Ngoài ra còn có tính năng cho phép bạn chọn những tổng đài mà bạn muốn nhận tin.

Quản lý bảo mật . Nắm quyền kiểm át từ xa

Tất cả các tính năng bảo vệ của BullGuard đều có thể quản lý từ xa thông qua giao diện điều khiển BullGuard Mobile Security Manager trên từ trình duyệt bất kỳ

Thực hiện các lệnh chống trộm và quét virus để đảm bảo thiết bị an toàn. Quản lý cấu hình và hành vi ứng dụng, ngăn thay đổi cấu hình ứng dụng. Phụ huynh có thể xem cuộc /tin nhắn trong thiết bị của trẻ và xem ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị đó

Định vị chính xác bằng GPS.

Dễ dàng sử dụng

BullGuard Mobile Security có giao diện đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận. Giao diện tinh tế, đảm bảo tất cả các tính năng đều dễ dàng sử dụng. Giao diện điều khiển có thể dễ dàng truy cập từ thiết bị bất kỳ thông qua một trình duyệt internet

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua hoặc . Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ điều khiển từ xa nếu muốn.

“Theo nguồn internet”          

<-->