Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
CANON ImageCLASS MF264dw (hàng nhập khẩu)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON ImageCLASS MF264dw (hàng nhập khẩu)

Mã hàng: 1004627
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
7.990.000 VND

 

CANON ImageCLASS MF264dw  All-in-One (Print, Copy, Scan) with ADF (hàng nhập khẩu)

Máy in Canon imageCLASS MF264dw là một sản phẩm mới nhất trong dòng máy in laser đơn sắc có khả năng giải quyết khối lượng in ấn từ nhẹ đến trung bình và thích hợp cho các văn phòng nhỏ hoặc dùng tại nhà.

Nó có công suất tương đương với người anh em của nó là Canon imageCLASS MF269dw sở hữu nhiều tính năng ưu việt cho dòng máy in văn phòng như In, Scan, Photocopy tuy nhiên lại có chức năng Fax. Nếu văn phòng của bạn có những nhu cầu đó thì MF264dw là sự thay thế ít tốn kém hơn người anh em MF269dw.

 
Thiết kế của máy in
Với kích thước 39 x 40.5 x 37.5 cm và nặng chỉ 16 kg, MF264dw là một dòng máy in có kích thước khá phù hợp và tiện lợi để sử dụng cho những văn phòng có kích thước vừa và nhỏ. Bạn cũng có thể di chuyển chúng khá dễ dàng nếu có nhu cầu di chuyển máy in Canon MF264DW bên trong văn phòng.
 
Thực hiện đa chức năng văn phòng với Canon MF264DW
Canon MF264DW là một thiết bị máy in có thể thực hiện nhiều chức năng văn phòng khác nhau như In, Scan, Copy ( có Fax) với chi phí rẻ. Nếu văn phòng của bạn cần sử dụng chức năng Fax thì Canon 264DW thực sự là một sử lựa chọn tiết kiệm và phù hợp nhất dành cho bạn.
 
Chức năng in: Tốc độ in 30 trang/ phút với cùng độ phân giải 600x600 dpi và 1200 x1200 ở chế độ in nâng cao
 
Chức năng Copy: Tốc độ Copy lên tới 30 trang/phút với độ phân giải 600x600 dpi
 
Chức năng Scan: Đen trắng với tốc độ lên tới 10,6 trang/phút và 8.6 trang/phút với các bản Scan màu.
 
Bảng điều khiển và Màn hình LCD hiển thị trực quan
Máy in Canon 264DW với được thiết kế khá tiện lợi cho người sử dụng với những thao tác 1 chạm nhờ vào bảng điều khiển được tích hợp bên thân máy in. Chúng có khả năng điều chỉnh góc độ sao cho phù hợp với nhiều vị trí đặt máy in bên trong văn phòng.
 
Ngoài ra, Canon MF264DW có màn hình LCD giúp hiển thị chi tiết hoạt động của máy in. Rất dễ sử dụng cho cả những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy in.
 
Bảng điều khiển hiện đại
 
Thiết lập và kết nối đa dạng
Các tuỳ chọn kết nối trên MF264dw là hơn cả đầy đủ. Các kết nối tiêu chuẩn gồm 100 Base-T Ethernet, Wi-Fi, kết nối với một PC thông qua USB 2.0 và Wi-Fi Direct. Tính năng cưới cùng cho phép bạn kết nối thiết bị di động của mình với máy in mà cần thông qua bộ định tuyến hoặc mạng trung gian.
 
Các kết nối di động khác gồm Apple AirPrint, Google Cloud Print, Mopria Print Service, và Canon Business Service, các ứng dụng trên đều miễn phí cho Android và iOS và chúng cho phép bạn in tài liệu và ảnh, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây, đọc dữ liệu được quét, và hơn thế nữa trên máy in laser đa chức năng Canon hoặc máy in laser từ thiết bị Android và iPhone của bạn.
 
Tốc độ in vượt trội
Canon MF264dw in với tốc độ 30 trang/phút. Chúng tôi đã thử nghiệm trên nền tảng Windows 10 Professional, Intel Core i5 tiêu chuẩn, và đã in thử văn bản Microsoft Word 12 trang với tốc độ 28,7 trang/phút ở chế độ in một mặt và 18,2 trang/phút ở chế độ 2 mặt.
 
Đây là tốc độ in rất tốt đối với một dòng máy in đa chức năng cho văn phòng hiện nay.
 
Canon MF264DW tiện lợi với khả năng in 2 mặt
Sở hữu công nghệ in 2 mặt tiện lợi được tích hợp bên trong máy in, Canon MF264DW giúp tiết kiệm tối đa thời gian in ấn và tiết kiệm giấy in cho văn phòng của bạn.
 
Chất lượng bản in sắc nét
Đối với máy in đơn sắc thì có gì bất thường với chất lượng in của MF264dw. Văn bản trong các tài liệu thử nghiệm đều rõ nét, đẹp, dễ đọc, đồ hoạ chi tiết và hấp dẫn nhờ vào độ phân giải máy in lên tới 600x600 dpi ở chế độ in thông thường và 1200x1200 dpi ở chế độ in nâng cao. Nói cách khác, chất lượng đầu ra rất tốt và phù hợp với môi trường kinh doanh hoặc in các tài liệu ngoài.
 
Sản lượng bản in ảnh thang màu xám cũng tệ, ít nhất là với chất lượng in báo. Nhìn chung thì có gì phải phàn nàn về chất lượng bản in của máy in Canon 264DW
 
Khay nạp giấy tiện lợi
MF264dw đi kèm với khay giấy ADF chứa được 35 tờ cùng khay nạp giấy lên tới 250 trang, công suất in đề xuất hàng tháng là 2.500 và công suất tối đa mỗi tháng lên đến 30.000 trang, nhờ vậy 264DW được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho văn phòng của mình.
 
Thông thường, các máy in đa năng cho kinh doanh đi kèm với hai thông số sau: chu kỳ tối đa hàng tháng và khối lượng in đề xuất hàng tháng, với thông số thứ 2 là đáng chú ý nhất. Chu kỳ tối đa hàng tháng là số lượng bản in mà máy có thể in nhiều nhất nếu có. Còn khối lượng in đề xuất hàng tháng là số lượng trang in nhà sản xuất cho biết bạn có thể in trong thời gian dài mà gây ra hao mòn quá mức cho máy.
 
Canon đã ra khối lượng in đề xuất hàng tháng cho MF264dw là 2.500 trang, hơn 500 trang so với HP M148fdw cùng phân phúc
 
Chi phí vận hành
Giống như hầu hết các máy in laser đơn sắc cùng tầm giá, giá thành bản in của MF264dw rơi vào khoảng 810 đồng/trang, đây là chi phí chấp nhận được với khối lượng in khoảng từ 100 – 200 trang/tháng. Tuy nhiên, nếu càng in nhiều thì chi phí sẽ càng thấp.
 
Hộp mực sử dụng cho máy in Canon MF264DW
Máy in Canon 264DW sử dụng hộp mực Canon 051 có khả năng in 1700 trang với độ phủ 5% với giá thành khá tốt mang đến cho bạn những bản in chất lượng cao, sắc nét, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu cho văn phòng.

"theo nguồn internet"      

<-->