Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
CORSAIR RM Series™ RM850 2021— 850 Watt 80 PLUS® Gold Certified Fully Modular PSU (CP-9020235-NA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CORSAIR RM Series™ RM850 2021— 850 Watt 80 PLUS® Gold Certified Fully Modular PSU (CP-9020235-NA)

Mã hàng: 1713153
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
3.180.000 VND

CORSAIR RM Series™ RM850 2021— 850 Watt 80 PLUS® Gold Certified Fully Modular PSU (CP-9020235-NA)

Dòng CORSAIR RM Bộ nguồn có độ ồn cực thấp theo mô-đun hoàn toàn với đầu nối EPS12V ba / kép mang lại nguồn điện hiệu quả nhất quán 80 PLUS Gold cho PC của bạn.

GOLD-CERTIFIED QUIET POWER

CORSAIR RM Series Nguồn cung cấp năng lượng có độ ồn cực thấp theo mô-đun hoàn toàn với nhiều đầu nối EPS12V cung cấp nguồn điện hiệu quả nhất quán 80 PLUS Gold cho PC của bạn và có tất cả các kết nối cần thiết để cung cấp năng lượng cho các bản nâng cấp PC khắt khe nhất hiện nay.

CORSAIR RM650 PSU - Hiệu suất cao
 

ĐƯỢC HẸN GẶP KHI VẬN HÀNH CÓ ĐỘ ỒN THẤP

Quạt ổ trục súng trường 140mm với đường cong quạt được tính toán đặc biệt đảm bảo rằng tiếng ồn của quạt được giữ ở mức tối thiểu, ngay cả khi ở chế độ đầy tải.

HIỆU QUẢ CAO

Với hiệu suất tối đa lên tới 90%, RM tạo ra ít tiếng ồn hơn và ít nhiệt hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít phải lo lắng về thời gian hơn và có nhiều thời gian chơi game hơn.

 
CORSAIR RM650 PSU - Mô-đun đầy đủ
CORSAIR RM650 PSU - Hiệu suất cao
 

MÔ-ĐUN HOÀN TOÀN VỚI NHIỀU ĐẦU NỐI EPS12V

Cáp hoàn toàn theo mô-đun có nghĩa là bạn chỉ kết nối các loại cáp mà hệ thống của bạn cần và nhiều loại cáp đi kèm giúp tăng khả năng tương thích rộng rãi với các card đồ họa và bo mạch chủ hiện đại.

Đồng thời tương thích với cáp nguồn GPU CORSAIR 12 chân cho các GPU mới nhất.

CHẾ ĐỘ QUẠT ZERO RPM

Ở mức tải thấp và trung bình, quạt làm mát sẽ tắt hoàn toàn để hoạt động gần như im lặng. Khi hành động bắt đầu, quạt sẽ kích hoạt, đảm bảo nhiệt độ của các thành phần quan trọng luôn ở trong tình trạng kiểm soát.

 
CORSAIR RM650 PSU - Mô-đun đầy đủ

CÔNG NGHỆ VÀ ĐỘ TIN CẬY

Để có nguồn điện ổn định, đáng tin cậy và hiệu suất điện tuyệt vời, mỗi bộ nguồn RM Series đều có cấu trúc liên kết LLC cộng hưởng mạnh mẽ với chuyển đổi DC-DC và tụ điện cấp công nghiệp được xếp hạng 105 ° C. Với thời gian chính xác, RMx hỗ trợ Chế độ chờ hiện đại của Microsoft, đảm bảo thời gian đánh thức sau khi ngủ cực nhanh và hiệu quả tải thấp tốt hơn.

CHỨNG NHẬN

Tổ chức Cybenetics đo lường hiệu quả và mức độ tiếng ồn trên toàn bộ phạm vi hoạt động của PSU, sử dụng hơn 1.450 tổ hợp tải trọng khác nhau.

Xếp hạng hiệu quả "Vàng" được xác định là ≥87% đến <91% (tùy thuộc vào điện áp đầu vào).

Thử nghiệm mức độ tiếng ồn "A-" được đo trong các cấu hình tương tự là ≥25 dBA & <30 dBA dưới mức trung bình của dữ liệu tiếng ồn.

 

115V

 

230V

 

BẢO HÀNH LÊN NĂM

CORSAIR cung cấp bảo hành mười năm cho tất cả các bộ nguồn RM Series; đảm bảo của bạn về hoạt động đáng tin cậy sẽ kéo dài trên một số bản dựng hệ thống. Nếu bạn cần trợ giúp, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của CORSAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ.

XÂY DỰNG CỦA BẠN, CÁCH CỦA BẠN

Mỗi PSU CORSAIR mô-đun hoàn toàn tương thích với nhiều loại phụ kiện CORSAIR. Từ các loại cáp được bọc riêng lẻ với nhiều kiểu kết hợp màu sắc đến cáp GPU 12 chân phù hợp micro và cáp bo mạch chủ 12VO, hãy hoàn thiện việc xây dựng theo cách của bạn.

“Theo nguồn internet”          

<-->