Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
CORSAIR SF Series™ SF600 — 600 Watt 80 PLUS® Platinum Certified High Performance SFX PSU (CP-9020182-NA)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CORSAIR SF Series™ SF600 — 600 Watt 80 PLUS® Platinum Certified High Performance SFX PSU (CP-9020182-NA)

Mã hàng: 1713159
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
3.590.000 VND

CORSAIR SF Series™ SF600 — 600 Watt 80 PLUS® Platinum Certified High Performance SFX PSU (CP-9020182-NA)

Bộ nguồn CORSAIR SF Series SFX cung cấp tất cả hiệu suất tiếng ồn thấp của PSU 80 PLUS Platinum ưu tú, sẵn sàng cung cấp năng lượng cho các PC kiểu dáng nhỏ tốt nhất thế giới.

HỆ SỐ HÌNH THỨC SFX NHỎ GỌN

Thiết kế mật độ cao của Sê-ri SF PLATINUM mang lại hiệu quả cao và tiếng ồn thấp trong một hệ số dạng SFX nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, độ tin cậy hoặc công suất liên tục.

 

CÁP ĐƯỢC LẮP RÁP RIÊNG, ĐẦY ĐỦ MÔ-ĐUN

Bộ nguồn SF PLATINUM Series được trang bị dây cáp riêng cao cấp có ống bọc mềm dẻo, sẵn sàng trở thành một phần của chiếc PC cao cấp mới của bạn. Các dây cáp riêng lẻ cũng giúp việc định tuyến và quản lý cáp trở nên dễ dàng, với cấu hình thấp hơn và tính linh hoạt hơn so với các bộ cáp dẹt hoặc có tay.

80 PLUS PLATINUM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Bộ nguồn SF PLATINUM cung cấp năng lượng với hiệu suất hơn 92% để giữ cho mức tiêu thụ năng lượng, tiếng ồn, nhiệt độ và hóa đơn điện của bạn ở mức thấp.

 

100% TẤT CẢ CÁC VỐN 105 ° C CỦA NHẬT BẢN

Bằng cách sử dụng các tụ điện cao cấp, SF PLATINUM Series cung cấp nguồn điện ổn định và độ tin cậy lâu dài mà bạn mong đợi từ bộ nguồn CORSAIR.

 

CHẾ ĐỘ QUẠT KHÔNG RPM

Ở mức tải thấp và trung bình, quạt làm mát của SF600 PLATINUM không quay cho đến khi bạn cần, để hoạt động gần như im lặng.

QUẠT LÀM MÁT 92MM

Dòng SF PLATINUM nâng cấp quạt 80mm theo tiêu chuẩn SFX lên 92mm, giảm tiếng ồn và cải thiện hiệu suất ở các mức tải khắt khe.

 

THIẾT KẾ NỘI BỘ ĐỔI MỚI

Bộ nguồn SF PLATINUM Series được xây dựng dựa trên một thiết kế bên trong mới sáng tạo để hoán đổi dây cho PCB được hàn, mang lại hiệu suất tuyệt vời, điện áp cực kỳ ổn định và độ nhiễu điện và gợn sóng cực thấp.

BAO GỒM GIÁ ĐỠ SFX-TO-ATX

Bộ nguồn SF PLATINUM Series bao gồm giá đỡ bộ chuyển đổi nguồn SFX-to-ATX cho phép lắp đặt vào bất kỳ trường hợp tương thích ATX nào. Giá đỡ mới bù đắp vị trí lắp đặt, cho phép có thêm không gian bên trong bất kỳ khung ATX tiêu chuẩn nào, vì vậy bạn có thể gài các dây cáp thừa của mình ra khỏi đường dẫn khí.BẢO HÀNH BẢY NĂM

CORSAIR cung cấp bảo hành bảy năm cho tất cả các bộ nguồn SF PLATINUM Series, đảm bảo cho bạn hoạt động đáng tin cậy sẽ kéo dài trên một số bản dựng hệ thống. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng bộ nguồn SF PLATINUM, bộ phận hỗ trợ khách hàng toàn cầu của CORSAIR sẵn sàng trợ giúp.

“Theo nguồn internet”          

<-->